Thursday, 03/08/2017 - 07:38:23

Kidnap (Bắt Cóc)

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 4 tháng Tám, 2017
Hãng phim: Aviron Pictures
Đạo diễn: Luis Prieto
Tác giả kịch bản: Knate Gwaltney
Tài tử: Halle Berry, Sage Correa, Lew Temple, Chris McGinn
Thể loại: Phim hành động, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá MPAA: Hạng R, vì những pha bạo lực nguy hiểm

Một buổi chiều bình thường trong công viên biến thành cơn ác mộng cho một người mẹ đơn thân là Karla Dyson (do Halle Berry, tài tử từng đoạt giải Oscar, đóng vai), khi con trai cô đột nhiên biến mất. Không có máy điện thoại di động, và biết rằng cô không có thời gian để chờ cảnh sát giúp đỡ, Karla nhảy lên xe và bắt đầu rượt theo những kẻ bắt cóc. Một cuộc truy đuổi ráo riết không ngừng nghỉ đã xảy ra, trong đó Karla phải đánh liều mọi sự để không đánh mất tung tích con trai. Trong bộ phim đầy căng thẳng này, nỗ lực anh hùng của một người mẹ đưa con trai về khiến cho cô tự hỏi cô sẽ cứu con được đến mức độ nào.


The Dark Tower (Tòa Tháp Tối Tăm)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 4 tháng Tám, 2017
Hãng phim: Columbia Pictures (Sony)
Đạo diễn: Nikolaj Arcel
Tác giả kịch bản: Akiva Goldsman, Mark Verheiden, Nikolaj Arcel
Tài tử: Idris Elba, Matthew McConaughey, Tom Taylor, Claudia Kiim, Fran Kranz, Abbey Lee, Jackie Earle Haley
Thể loại: Phim hành động, phiêu lưu
Thứ hạng thheo đánh giá MPAA: Hạng PG-13, vì tài liệu chuyên đề bao gồm những pha hành động và bạo lực súng đạn

Có những thế giới khác ngoài những thế giới này. “The Dark Tower” của Stephen King, một tiểu thuyết kể lại một câu chuyện đầy ước vọng tràn trề của một trong những nhà văn nổi tiếng nhất thế giới, đã được chuyển thể thành phim màn ảnh đại vĩ tuyến. Là tay súng thuê cuối cùng trên thế giới, Roland Deschain (do Idris Elba đóng vai), mắc kẹt vào trong một trận chiến muôn đời với Walter O'Dim, còn được gọi là Man in Black - Hắc Nhân (do Matthew McConaughey đóng vai), quyết tâm ngăn cản không cho ODim đánh sập Tòa Tháp Tối Tăm, là kiến trúc giữ vũ trụ lại với nhau. Trước tình trạng số phận của thế giới đang bị đe dọa, thiện và ác sẽ đụng độ nhau trong trận chiến cuối cùng, giữa lúc chỉ có Roland mới có thể bảo vệ được tòa tháp khỏi tay Hắc Nhân.


Wind River (Sông Gió)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 4 tháng Tám, 2017
Hãng phim: The Weinstein Company
Đạo diễn: Taylor Sheridan
Tác giả kịch bản: Taylor Sheridan
Tài tử: Jeremy Renner, Elizabeth Olsen, Gil Birmingham, Jon Bernthal, Julia Jones, Kelsey Asbille, James Jordan
Thể loại: Phim ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá MPAA: Hạng R, vì những pha bạo lực ác liệt mạnh mẽ, cảnh hiếp dâm, những hình ảnh gây phiền hà, và lối ngôn từ dùng trong phim
Truyện phim xoay quanh câu chuyện một nữ nhân viên FBI mới được tuyển mộ (do Olsen đóng vai) nhập nhóm với một nhân viên kỳ cựu, một nhà nghiên cứu địa phương với một quá khứ đen tối (do Renner đóng vai), để điều tra về một vụ giết người ở một khu vực xa xôi dành riêng cho người Da Đỏ, với hy vọng trả thù cho cái chết của cô gái.

Từ khóa tìm kiếm:
kidnap
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp