Sunday, 13/05/2018 - 11:15:09

Không ngạc nhiên: California là tiểu bang vui nhất nước Mỹ


Trong hình do Disneyland Resorts cung cấp, tài tử Eric Stonestreet hóa trang thành nhân vật Goofy nhân dịp mừng Tết Nguyên Đán năm Mậu Tuất đầu tháng Hai 2018. (Getty Images)

California có nhiều nơi để giải trí, vui chơi, ngắm cảnh, ăn uống, nghe nhạc, club, vân vân. Vì vậy người ta không ngạc nhiên khi biết tiểu bang này tiếp tục được xếp hạng cao nhất trên danh sách các tiểu bang “fun” nhất nước Mỹ.

Từ các công viên giải trí cho đến các địa điểm thể thao chuyên nghiệp, khu chơi trượt tuyết, bãi biển, rạp hát và nhiều thứ khác, như phố Little Saigon ở Quận Cam chẳng hạn, có rất nhiều chuyện để làm vào bất kỳ ngày nào trong tiểu bang này.

Nhiều cách lựa chọn là lý do tại sao một trang web xếp hạng California đứng đầu trong danh sách “Những Tiểu Bang Vui Nhất Ở Mỹ” của họ.

Theo thống kê của WalletHub, một lần nữa California lại gạt New York qua một bên để chiếm danh hiệu số một cho năm nay. Hai tiểu bang này cũng xếp hạng nhất-nhì trong năm 2017. Nevada, Florida và Illinois nắm ba vị trí kế tiếp.

Với tổng số điểm là 59.42, California kết thúc với 2.03 điểm cao hơn New York.  “Giải trí & Chơi Đùa” và “Cuộc Sống Về Đêm” là các chỉ số chính của cuộc nghiên cứu này.
WalletHub, một trang web chuyên về các báo cáo tín dụng, đã dùng dữ liệu từ nhiều nguồn để thực hiện cuộc nghiên cứu.
Trong số này có Cơ Quan Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ, Sở Phân Tích Kinh Tế, Cơ Quan Công Viên Quốc Gia, TripAdvisor và Thrillist.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising