Friday, 15/07/2016 - 10:41:51

Khai mạc hội chợ hè OC FairKhai mạc hội chợ hè OC Fair

COSTA MESA – Vào sáng thứ Sáu, hàng trăm người đã chịu đựng nắng nóng để đứng xếp hàng trong khu Fairground tại thành phố Costa Mesa, để trở thành một trong những người đầu tiên vào chơi tại hội chợ hè OC Fair trong ngày khai mạc. Hội chợ OC Fair sẽ mở cửa từ ngày 15 tháng 7 tới 14 tháng 8. 

Như mọi năm, hội chợ sẽ có khu trại với các gia súc nhỏ, để trẻ em vào chơi đùa, làm quen với động vật. Và tất nhiên, hội chợ sẽ không bao giờ thiếu vắng các quầy bán thức ăn, với những chiếc đùi gà turkey to tướng, các thanh sườn nướng béo ngậy, và đủ loại bánh hamburger và hotdog.

Giá vé vào hội chợ là $12 Mỹ kim cho người từ 13 đến 59 tuổi, $7 Mỹ kim cho trẻ em 6 tới 12 tuổi và người già trên 60 tuổi, trẻ em dưới 5 tuổi vào cửa miễn phí. Hội chợ mở cửa từ 12 giờ trưa tới nửa đêm từ thứ Tư đến thứ Sáu, từ 10 giờ sáng đến nửa đêm vào thứ Bảy và Chủ Nhật, và đóng cửa vào thứ Hai và thứ Ba.

Thống đốc Indiana sẽ cùng tranh cử với Donald Trump

Ứng cử viên tổng thống Donald Trump đã chọn Thống đốc Indiana Mike Pence – một người có nhiều kinh nghiệm chính trị và có xu hướng bảo thủ - làm người cùng tranh cử với ông. Ông Trump loan báo quyết định của mình trên trang Twitter vào sáng thứ Sáu, chấm dứt những tin đồn đã lan truyền suốt 1 ngày trước đó về sự lựa chọn của ông.

Cũng trên Twitter, ông Pence đã đáp lại rằng ông rất vinh dự được trở thành người đồng tranh cử, và nói rằng ông sẽ “làm việc để đưa Hoa Kỳ trở nên vĩ đại một lần nữa.” Ông Trump và ông Pence sẽ cùng tham dự một cuộc họp báo diễn ra vào 11 giờ sáng thứ Bảy, để thông báo các dự định sắp tới với giới truyền thông.

Ông Pence, 57 tuổi, đã làm việc 6 nhiệm kỳ trong quốc hội trước khi được bầu làm thống đốc Indiana. Ông được những người Thiên Chúa giáo bảo thủ rất tán thưởng, đặc biệt là sau khi ông ký đạo luật cho phép các doanh nghiệp được viện dẫn lý do tôn giáo để từ chối phục vụ người đồng tính.

Bị 22 năm tù vì say rượu lái xe gây chết người

SANTA ANA – Một phụ nữ đã bị kết tội giết người mức độ 2 và lái xe gây chết người, và bị tuyên phạt 22 năm tù giam, vì đã say rượu lái xe và gây tai nạn khiến 1 bé gái 6 tuổi thiệt mạng. Trong vụ tai nạn xảy ra vào năm 2012 tại Santa Ana, Jessicah Cowan đã tông chết bé 6 tuổi Osmara Meza, khi bé đang đi bộ cùng mẹ và chị đến nhà hàng Norm ăn sáng. Cowan cũng gây thương tích nặng cho người mẹ là cô Eloisa Meza, và người chị 7 tuổi của bé Osmara là Grisea Meza.

Ba mẹ con đang băng qua đường tại nơi có vạch kẻ dành cho người đi bộ, gần đường 17 và đường Spurgeon, thì bị Cowan tông trúng. Cảnh sát cho biết nồng độ cồn trong máu Cowan cao gấp 3 lần mức giới hạn cho phép. Cowan cũng bị cáo buộc đã chạy vượt 2 đèn đỏ và phóng xe với tốc độ cao khi tai nạn xảy ra. Sau sự việc, Cowan đã định bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng bị 1 người nhân chứng ngăn cản.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp