Friday, 03/06/2016 - 10:58:24

Kêu gọi tham gia biểu tình phản đối phái đoàn CSVN tại Quận Cam

 

Vào chiều thứ Sáu, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai đã báo một tin “đúng sự thật” rằng một “phái đoàn VC tham dự rất đông và có cả đài truyền hình VTV của Việt Cộng” sẽ có mặt tại một buổi triển lãm ở South Coast Plaza vào trưa thứ Bảy. Liên Ủy Ban kêu gọi đồng bào tham dự để phản đối nhà cầm quyền cộng sản không tôn trọng nhân quyền, đàn áp người dân ở trong nước.

Sau đây là thư thông báo biểu tình của Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai được gởi đến báo chí Việt ngữ tại Quận Cam:
 
Kính thưa quý vị,
Được tin khẩn phái đoàn Tòa Lãnh Sự Việt Cộng sẽ triển lãm tại South Coast Plaza (carousel kế bên Sears) ngày mai, thứ Bảy, ngày 4 tháng 6, năm 2016, 1pm - 6 pm.
Chúng tôi đã cấp tốc kiểm chứng nguồn tin này là đúng sự thật. Được biết phái đoàn VC tham dự rất đông và có cả đài truyền hình VTV của Việt Cộng theo làm phóng sự. Sự việc của VTV tham gia theo nghị quyết 86… chúng tôi đã cảnh báo cùng đồng hương trước đây khi họ mở văn phòng tại Los Angeles.
Trước sự việc cấp bách này, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Cộng Đồng Việt Nam Nam California, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, đồng tổ chức khẩn cấp cuộc biểu tình phản đối Việt Cộng tại South Coast Plaza.
Sau buổi chào cờ tại Tôn Tượng Đức Thánh Trần ở đường Bolsa vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy 4/6. Chúng ta sẽ suất phát đến South Coast Plaza. Địa điểm tập trung sẽ ở đường Bristol và Anton Blvd, vào lúc 12 giờ trưa thứ Bảy 4/6/2016
Xin thông báo cùng toàn thể đồng hương rõ. Và xin đồng hương cùng tham gia cuộc biểu tình đông đảo.
 
Thư được ký bởi các ông Trương Ngải Vinh, Bùi Thế Phát, và Phan Kỳ Nhơn.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp