Friday, 19/02/2016 - 07:39:30

Kanye West tức giận gọi Taylor Swift là đồ giả tạo

Trong đoạn audio vừa được trang Page Six thu thập được, ca sĩ Kanye West đã dùng nhiều từ ngữ thô tục, gọi nhân viên của đài NBC là “bọn da trắng đáng ghét” và Taylor Swift là “con khốn giả tạo.” Không những thế, Kanye West còn khẳng định anh có sức ảnh hưởng nhiều hơn 50% so với đạo diễn Stanley Kubrick, họa sĩ Picasso và nhiều nhân vật lừng danh khác. Đoạn audio được ghi lại khi Kanye West nổi giận và mất bình tĩnh, lúc anh đang chuẩn bị lên sân khấu chương trình Saturday Night Live biểu diễn.

Nguồn tin của Page Six cho biết, việc Kanye nổi giận có liên quan đến chuyện sân khấu được trang trí không đúng ý anh. Kim Kardashian khi đó đang ngồi ở hàng ghế khán giả cùng em gái Kylie Jenner, đã phải đi xuống để trấn an chồng. Ông chủ của chương trình Saturday Night Live - Lorne Michaels - phải nói chuyện riêng với Kanye. Tình hình lúc đó đã căng thẳng suốt nhiều phút.

Một nguồn tin khác cho biết thêm: "Mọi người đều lo ngại khi đứng cạnh Kanye West. Anh ấy đang bị stress nặng với việc phát hành album mới, rồi còn phải lo cho dòng sản phẩm thời trang của mình.”
Cách đây không lâu, Kanye West đã bất ngờ "khiêu chiến" với Taylor Swift khi tung ra bài hát "Famous", trong đó có đoạn với từ ngữ thô tục, khẳng định anh đã giúp cho nữ ca sĩ nổi tiếng.

Tại lễ trao giải Grammy 2016 vừa qua, Taylor Swift cũng “đá xéo” lại rapper này rằng: "Với tư cách là người phụ nữ đầu tiên thắng giải Album của năm hai lần, tôi muốn nói với tất cả các phụ nữ trẻ ngoài kia rằng, trên con đường của bạn, sẽ có những người cố gắng hạ thấp sự thành công của bạn, hoặc nhận rằng họ có công đối với thành tựu hay danh tiếng của bạn. Nhưng nếu bạn tập trung vào công việc, và không để bọn họ làm phân tâm, một ngày nào đó, bạn sẽ đến đích, bạn sẽ nhìn xung quanh và bạn sẽ biết rằng chính bạn và những người yêu thương bạn đã giúp bạn ở vị trí đó. Và đó sẽ là cảm xúc tuyệt vời nhất trên thế giới.”

Khi xuất hiện ở sân bay vào hôm 17 tháng 2, Kanye West khẳng định rằng anh không có ý nói xấu Taylor: "Tôi mong muốn điều tốt nhất cho cô ấy, nhưng nhiều người lại không hiểu. Truyền thông cố biến câu chuyện này và mọi chuyện thành thứ để kiếm chác... Nếu bạn thích nhạc của tôi, thì hãy nghe nó. Nếu thích cô ấy, hãy nghe nhạc của cô ấy.”
 
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp