advertisements
Friday, 04/03/2022 - 08:20:03

Kanye West bị chỉ trích vì làm MV đe dọa bạn trai của vợ cũ


Bộ ba nhân vật hài hôm nay: Ca sĩ Kayne (mà nay là Ye), Kim, và danh hài Pete.

 

LOS ANGELES – Nam ca sĩ Kanye West, nay đã đổi tên là Ye, hiện đang bị dư luận chỉ trích sau khi tung ra video ca nhạc (MV) mới có nội dung bạo lực nhắm vào Pete Davidson, bạn trai hiện nay của Kim Kardashian, vợ cũ của West.

Trong MV Eazy, một nhân vật được dựng bằng đất sét có hình dạng giống Pete Davidson đã bị một nhân vật khác bắt cóc và mang đi chôn sống, chỉ chừa lại phần đầu trên mặt đất, sau đó hung thủ trồng hoa hồng xung quanh đầu nạn nhân. Ngoài ra, trong MV, Kanye West cũng đọc rap ám chỉ đến vợ cũ và Davidson, vốn là ngôi sao của chương trình Saturday Night Live.

Trong phần rap, Kanye West nhắc lại vụ tai nạn xe hơi năm 2002 của anh ta, và nói rằng: “Chúa đã cứu tôi khỏi tai nạn, chỉ để tôi có thể đạp vào mông Pete Davidson.”

West cũng rap về vụ ly dị của anh và Kim Kardashian: "Chúng tôi có cuộc ly dị tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Chúng tôi sẽ cùng nhau ra tòa.”

Ở cuối MV có cảnh Kanye West cắt hoa hồng chất đầy xe bán tải, tương tự như hình ảnh nam ca sĩ từng chở xe hoa đến nhà Kim Kardashian dịp Valentine và hát: "Mọi người sẽ hạnh phúc mãi mãi, ngoại trừ Skete, người mà bạn biết là ai đó.”

Skete là từ miệt thị mà Kanye West dành cho Pete Davidson. Nam ca sĩ rapper này đã nhiều lần dùng tên này để nói về bạn trai mới của Kim Kardashian trên trang cá nhân.

Không lâu sau khi phát hành MV, Kanye West bị nhiều người chỉ trích. Khán giả cho rằng nam ca sĩ đang tra tấn tinh thần và quấy rối trên mạng với Pete Davidson và vợ cũ.

MV Eazy phát hành vào thứ Ba, cũng là ngày mà Kim Kardashian được tòa công nhận độc thân. Thẩm phán ở Los Angeles đã chấp thuận yêu cầu được tuyên bố độc thân của ngôi sao truyền hình thực tế, dù cô Kardashian chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với West. Kardashian cũng chính thức bỏ họ West ra khỏi tên của cô.

Kim Kardashian đệ đơn ly hôn chồng vào tháng 2, 2021. Cô sau đó hẹn hò Pete Davidson. Sau khi Kim có người mới, Kanye West liên tục tìm cách quấy rầy vợ cũ và bạn trai của cô.

Trong thời gian giải quyết thủ tục ly dị, Kanye có hẹn hò với Julia Fox, sau đó là Chaney Jones - người mẫu được gọi là bản sao của Kim Kardashian. Nhiều người cho rằng đây là trò chơi của nam ca sĩ nhằm gây chú ý với vợ cũ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements