http://vdcms.viendongdaily.com/VDCMS/Res/images/button-update.png
Friday, 07/09/2018 - 08:53:58

Josh Lowenthal cho biết ông được ủng hộ mạnh mẽ từ nhiều dân cử, lãnh đạo và tổ chức chính quyền


Josh Lowenthal tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt-Mỹ ở Westminster (Hình cung cấp)

SEAL BEACH – Theo thông cáo báo chí từ văn phòng tranh cử, trong suốt thời gian vừa qua, ông Josh Lowenthal đã liên tiếp nhận được sự chính thức ủng hộ từ rất nhiều vị dân cử, lãnh đạo và tổ chức chính quyền, đoàn thể thuộc liên bang, tiểu bang cũng như địa phương cho việc tranh cử chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang, địa hạt 72 của ông. Trong đó có Hiệp Hội Cảnh Sát của các thành phố Westminster, Huntington Beach, Garden Grove, Fountain Valley và Santa Ana đã lên tiếng hoan nghênh Josh với lời cam kết sẽ hỗ trợ tích cực cho các nỗ lực bảo vệ an toàn công cộng.

Hiệp Hội Cảnh Sát Thành Phố Westminster, hiện nay bao gồm cả nhân viên toàn thời gian tuyên thệ nhậm chức và dân sự đại diện cho Sở Cảnh Sát Westminster, đã công bố xác nhận của họ ủng hộ Josh Lowenthal cho chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang, địa hạt 72.

“Nhân viên cảnh sát Westminster ủng hộ mạnh mẽ ông Josh Lowenthal vào Quốc Hội California. Cam kết của Josh Lowenthal để giữ an toàn cho đường phố, chống tham nhũng và đưa cộng đồng phát triển lên hàng đầu như một luồng gió mới cho chúng ta và cả địa hạt 72 này,” Chủ tịch Hiệp Hội Cảnh Sát Michael Ogawa phát biểu.

Ông Yasha Nikitin, Chủ Tịch Hiệp Hội Cảnh Sát Thành Phố Huntington Beach tuyên bố, "Các viên chức Cảnh sát thành phố Huntington Beach ủng hộ ông Josh Lowenthal vì chúng tôi có thể tin tưởng ông sẽ người hợp tác đắc lực của chúng tôi trong việc giải quyết các vấn đề khó khăn trong cộng đồng như sự gia tăng tội phạm bạo lực, tình trạng rối ren trong chính quyền cũng như đảng phái chính trị."

Ông Josh Lowenthal nói, “Tôi rất biết ơn khi nhận được sự tán thành từ những vị nam nữ Cảnh sát, những con người dũng cảm đã đặt sinh mạng của mình để bảo vệ cho tất cả chúng ta khỏi bị tổn hại.”
Danh sách chính thức ủng hộ ông Josh Lowenthal vào chức vụ Dân Biểu tiểu bang địa hạt 72 bao gồm gần 200 cá nhân và tổ chức chính quyền đoàn thể từ liên bang đến tiểu bang và địa phương; khắp các thành phố thuộc địa hạt 72 cũng như Quận Hạt Orange và Los Angeles; thuộc đảng Dân Chủ và đảng Cộng Hòa; thuộc ngành giáo dục, y tế, nghiệp đoàn lao động, an toàn công cộng; các đoàn thể, hiệp hội doanh nghiệp, công bằng xã hội, bảo vệ trẻ em,cũng như rất nhiều vị lãnh đạo cộng đồng...
Địa hạt 72 bao gồm các thành phố Seal Beach, Huntington Beach, Fountain Valley, Westminster, Garden Grove, Santa Ana, Rossmoor và Alamitos.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Sự thật đã nói: Josh L .very mị dân ,đi biểu tình là để xin phiếu .
Little Saigon đã nói: Tyler will win !
Younger generation đã nói: Tyler Diệp ,we love you
Cử tri quận Cam đã nói: Hãy bỏ phiếu cho Tyler Diệp ,anh rất xứng đáng .