Thursday, 13/04/2017 - 07:36:53

Josh Brolin sẽ vào vai Cable trong Deadpool 2
Broslin trong vai kẻ ác Thanos.


HOLLYWOOD – Thành công vượt sức tưởng tượng của phim siêu anh hùng Deadpool đã khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về diễn viên sắm vai Cable trong phần Deadpool 2 (2018). Hãng Fox mới đây đã tìm được diễn viên sẽ hóa thân thành chiến binh Cable của họ. Người này chính là nam tài tử Josh Brolin - người từng xuất hiện trong các tác phẩm như No Country for Old Men (2007), Milk (2008) và Sicario (2015). Josh Brolin từng được đề cử tượng vàng Oscar cho danh hiệu Nam diễn viên phụ xuất sắc trong "Milk" (2008)


Josh Broslin.

Theo như trong truyện, Cable là con của Cyclops, đồng thời là một tay súng có tài thiện xạ và có siêu năng lực di chuyển được đồ vật. Anh ta cũng là một kẻ có thái độ ngang tàng và ngỗ nghịch, chắc chắn đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cùng gã Deadpool. Bên cạnh đó, đây cũng là nhân vật truyện tranh Marvel thứ 2 của tài tử Josh Brolin, vai còn lại chính là kẻ phản diện Thanos trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Nhân vật Thanos trong "Avengers: Infinity War" của Broslin sẽ xuất hiện năm 2018.

Đạo diễn David Leitch sẽ dẫn dắt phần Deadpool 2. Bên cạnh Josh Brolin thì bộ phim còn có sự tham gia của Ryan Reynolds. Deadpool 2 chưa được ấn định thời gian công chiếu, chỉ biết phim này cũng sẽ ra mắt năm 2018.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp