advertisements
Tuesday, 25/08/2020 - 04:55:57

Joseph Gordon-Levitt gặp tai nạn trên phim trường


Joseph Gordon-Levitt (Netflix)

 

 

HOLLYWOOD - Trong quá trình thực hiện phim “Project Power” của Netflix, nam tài tử 39 tuổi Joseph Gordon-Levitt đã gặp tai nạn khi chạy xe đạp trong một cảnh truy đuổi. Đây là lần thứ hai anh bị thương khi đạp xe trước ống kính.

Project Power là phim giả tưởng mới của Netflix với phần hình ảnh và kỹ xảo đầy ấn tượng gay cấn. Tác phẩm có sự tham gia của các gương mặt quen thuộc như Joseph Gordon-Levitt, Jamie Foxx, Machine Gun Kelly…

Theo truyền thông, khi thực hiện một cảnh truy đuổi tội phạm bằng xe đạp, nam tài tử Joseph Gordon-Levitt đã gặp tai nạn.

Trong phim, nhân vật cảnh sát Frank của Gordon-Levitt đang đuổi theo một kẻ cướp ngân hàng đã sử dụng loại thuốc Power và có khả năng tàng hình.

Giữa cảnh truy đuổi, một người đàn ông bị té ngã khỏi chiếc xe đạp. Frank lập tức dựng chiếc xe lên và dùng nó để tiếp tục đuổi theo gã tội phạm.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí The Hollywood Reporter, nam tài tử đã kể lại tai nạn xảy ra trên phim trường ở cuối cảnh quay. Anh nói, “Nếu cảnh đó được thu vào ống kính, nó chắc chắn sẽ được đưa vào trong phim. Mọi việc xảy ra sau khi tôi tiến ra ngoài vùng ghi hình. Đoàn phim đã cắt cảnh rất sát. Những gì bạn thấy trên màn ảnh dừng lại đúng một tích tắc trước tai nạn. Tôi đã phản ứng sai nên bị té.”

Khi đó, Gordon-Levitt mải nhìn vào camera và tiến quá gần về phía thiết bị. Do đang đạp xe rất nhanh, anh chỉ có thể bóp thắng đột ngột. “Chiếc xe lập tức khóa bánh trước và hất văng tôi khỏi yên. Người tôi bị đập xuống nền xi-măng cứng,” nam tài tử kể. Gordon-Levitt may mắn không bị thương nghiêm trọng.

Đây không phải lần đầu tiên Gordon -Levitt bị tai nạn xe đạp trên phim trường. Tai nạn đầu tiên của anh là khi vào vai anh chàng giao hàng liều lĩnh trong bộ phim giật gân Premium Rush (2012) của đạo diễn David Koepp.

Khi đó, trong khi ghi hình, một chiếc xe ưu tiên đã bất ngờ xuất hiện trên bối cảnh, khiến Gordon-Levitt lạc tay lái, văng khỏi xe đạp rồi đập vào kính trước của một chiếc taxi. Nam tài tử lập tức được đưa đi cấp cứu và phải khâu 31 mũi ở tay.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements