Thursday, 12/08/2021 - 07:44:14

Johnny Depp được giải thưởng phim ảnh


Bà Conxita Casanovas, tài tử Johnny Depp và đạo diễn Andrew Levitas đứng cho các ký giả chụp hình tại buổi họp báo về phim 'The Minamata Photographer' (Người Chụp Ảnh Ở Minamata) tại đại hội BCN Film Fest ngày 16 tháng 4, 2021 ở in Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha. Trong phim đó, Depp đóng vai một ký giả được gởi đến thành phố duyên hải Minamata sau khi nơi đây bị tàn phá bởi nhiễm độc thủy ngân. (Ana Belen Morant/ Europa Press via Getty Images)


LOS ANGELES – Bên cạnh những chuyện tai tiếng gần đây tại tòa án liên quan đến các vụ kiện, những nỗ lực và cống hiến của nam tài tử Johnny Depp đối với điện ảnh vẫn được đền đáp xứng đáng.

Tài tử Johnny Depp sẽ nhận giải Donostia, giải thưởng cao quý nhất của Đại Hội Điện Ảnh San Sebastian (Tây Ban Nha), trong đại hội diễn ra từ ngày 17 đến 25 tháng 9.

Trong thông cáo báo chí, ban tổ chức đề cao Depp là "một trong những tài tử tài năng và có vai diễn đa dạng nhất của điện ảnh đương đại.”

Năm 2020, ngôi sao Hollywood từng tham dự Đại Hội Điện ảnh với buổi công chiếu phim tài liệu “Crock of Gold: A Few Rounds with Shane McGowan.”

Anh cũng từng góp mặt ở đại hội hồi năm 1998, xuất hiện tại buổi ra mắt “Fear and Loathing in Las Vegas của đạo diễn Terry Gilliam.”

Những người được trao này ngoài Depp còn có Penelope Cruz, Ethan Hawke, Sigourney Weaver, Viggo Mortensen và Dame Judi Dench.

Theo truyền thông, tài tử Hải Tặc Vùng Caribbean (The Pirates of Caribbean) được vinh danh trong bối cảnh cuộc chiến pháp lý căng thẳng với vợ cũ Amber Heard vẫn đang diễn ra.

Ngày thứ Tư tuần trước, một thẩm phán ở New York đã chấp thuận yêu cầu của Depp trong việc làm rõ xem Heard có thực sự quyên góp $7 triệu Mỹ kim cho hội bênh vực dân quyền ACLU và Bệnh Viện Nhi Đồng Los Angeles như đã hứa hay không.

ACLU sẽ buộc phải công bố tài liệu chứng minh số tiền được hỗ trợ từ Heard. Nếu sự thật không đúng như Heard nói, phía tài tử Depp sẽ có thêm bằng chứng để củng cố cáo buộc rằng "Heard cưới Depp chỉ vì tiền.”

Trong phiên tòa trước đó, Heard, vai nữ chính của Aquaman, đã được Depp bồi thường $7 triệu Mỹ kim hậu ly hôn. Nữ tài tử từng hứa sẽ dùng số tiền này để quyên góp cho từ thiện. Nhưng trên thực tế, cô đã trì hoãn quyên góp với lý do "bị Johnny Depp kiện bạo hành nên phải dùng tiền này để thuê luật sư và bào chữa bảo vệ mình.”

Ông Andrew Caldecott, luật sư đại diện Depp, sau đó lập luận rằng cam kết quyên góp của Heard chỉ là "lời nói dối có tính toán và thao túng.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements