Thursday, 12/08/2021 - 07:25:44

Idris Elba đóng vai kẻ dữ trong Nhím Sonic 2


Tài tử Idris Elba lồng tiếng cho nhân vật hung hăng Knuckles the Echidna


HOLLYWOOD - Trong tuần này, truyền thông đưa tin nam tài tử Idris Elba đã đăng một bức hình lên Instagram, xác nhận sẽ tham gia phần 2 bộ phim Sonic the Hedgehog (Nhím Sonic ). Trong phim, nam tài tử sẽ lồng tiếng cho nhân vật phản diện Knuckles the Echidna (Echidna Khớp Ngón Tay Nhọn).

Bức hình được Elba chia sẻ trên Instagram là hình chụp cận cảnh nắm đấm của nhân vật Knuckles. Dưới phần mô tả, nam tài tử chỉ để lại dòng chữ: “Cộc cộc…”

Knuckles vốn là kẻ thù của Sonic trước khi cả hai trở thành đồng minh. Nhiều khả năng phim sẽ thiết lập mối quan hệ tương tự trong phiên bản điện ảnh.

Idris Elba là nam tài tử da màu đắt giá của Hollywood, anh từng được báo People bầu chọn là Nam tài tử quyến rũ nhất thế giới vào năm 2018.

Theo cốt truyện được tiết lộ, Sonic (Ben Schwartz) giờ đây trưởng thành hơn rất nhiều và có thể tự lo cho bản thân. Do đó, Tom (James Marsden) và Maddie (Tika Sumpter) đều đồng ý để Sonic ở nhà trong khi cả hai tận hưởng chuyến du lịch.

Ngay khi cặp vợ chồng rời đi, Dr. Robotnik (Jim Carry) đã trở lại cùng đối tác mới là Knuckles (Idris Elba), để tìm kiếm những viên ngọc lục bảo sở hữu sức mạnh đặc biệt. Sonic sẽ phải hợp tác với Tails trong hành trình tìm kiếm những viên ngọc trước khi để chúng rơi vào tay kẻ xấu.

Trước đó, nữ tài tử Colleen O'Shaughnessey từng lồng tiếng cho nhân vật Miles "Tails" Prower trong đoạn end-credits ở phần phim trước. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin về sự trở lại của cô trong Sonic the Hedgehog 2.

Sonic the Hedgehog 2 do đạo diễn Jeff Fowler thực hiện với sự tham gia của Ben Schwartz trong vai Sonic, Idris Elba thủ vai Knuckles, Jim Carry là Dr. Robotnik, James Marsden thủ vai Tom và Tika Sumpter trong vai Maddie. Sonic the Hedgehog 2 dự kiến khởi chiếu từ ngày 8 tháng 4, 2022.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements