Thursday, 13/09/2018 - 11:57:42

Idol Nhật Bản lộ ảnh nhạy cảm với nữ tiếp viên quán bar


Tadayoshi Okura (trái) sẽ giải thích ra sao với Yoshitaka Yuriko?


TOKYO – Tadayoshi Okura, thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Kanjani Eight của Nhật, mới đây đã bị truyền thông tung ảnh “giường chiếu” cùng một nữ tiếp viên quán bar, trong lúc anh vẫn đang có bạn gái là nữ tài tử Yoshitaka Yuriko.

Báo chí Nhật Bản vừa tung hình ảnh thân mật giữa mỹ nam Tadayoshi Okura và một nữ tiếp viên quán bar. Thông tin này khiến người hâm mộ bất ngờ. Theo truyền thông, Okura làm quen nữ tiếp viên trong chuyến lưu diễn ở Nagoya vào tháng 7 vừa qua. Anh mời nữ tiếp viên này đi hát karaoke và tiết lộ cô là mẫu phụ nữ mà anh rất thích, trong khi đó, cô gái cũng là người hâm mộ của Okura. Cả hai cùng tham gia tiệc tùng đến rạng sáng.

Thay vì chia tay và ra về, cả hai lại cùng đến khách sạn sang trọng nơi Okura ở trong chuyến lưu diễn. Nhân viên của Okura đã sắp xếp phòng để Okaru và nữ tiếp viên bên nhau một đêm. Tuy nhiên, sáng hôm sau, tay trống của nhóm Kanjani Eight tỏ ra lạnh nhạt, lảng tránh người đẹp, khiến cô gái khó chịu và nhanh chóng ra về.

Thông tin Okura có “tình một đêm” khiến nhiều khán giả tức giận. Trên mạng xã hội, khán giả Nhật Bản bình luận: "Nếu anh ta chưa chia tay đàng hoàng với Yoshitaka thì thật tội cho cô ấy.” Một độc giả khác cho rằng: "Cậu này diễn đơ như tượng, thái độ không tốt, lại còn coi phụ nữ như đồ chơi, tệ hết sức.”

Lý do khiến khán giả bất bình là Okura có hành động phản bội nữ tài tử Yoshitaka Yuriko. Cả hai lộ ảnh hẹn hò từ năm 2016. Dù chưa bao giờ chính thức xác nhận hẹn hò, nhưng cặp đôi luôn được gọi là cặp tiên đồng ngọc nữ của Jbiz. Hình ảnh, thông tin về chuyện hẹn hò của họ thường được dư luận chú ý. Thậm chí có thông tin Yoshitaka Yuriko muốn kết hôn với Okura.

Tadayoshi Okura, 33 tuổi, là thần tượng đình đám Nhật Bản. Anh thành công ở nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, diễn viên lồng tiếng. Okura được biết đến nhiều nhất với vị trí là tay trống tài năng của nhóm nhạc thần tượng Kanjani Eight.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising