Thursday, 12/07/2018 - 08:36:43

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation (Khách Sạn Transylvania 3: Nghỉ Hè)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 13 tháng Bảy, 2018
Hãng phim: Sony Pictures Animation
Đạo diễn: Genndy Tartakovsky
Tác giả kịch bản: Genndy Tartakovsky, Michael McCullers
Tài tử: Molly Shannon, David Spade, Keegan-Michael Key, Mel Brooks
Thể loại: Phim hoạt ảnh
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG, vì những pha hành động ác liệt và lối hài hước thô lỗ

Trong phim “Hotel Transylvania 3: Summer Vacation” của Sony Pictures Animation, Mavis gây bất ngờ cho Dracula bằng một chuyến đi của gia đình, trên một chiếc tàu du lịch quái vật sang trọng, để cho anh có thể nghỉ hè, tạm ngưng công việc cung cấp kỳ nghỉ cho mọi người khác tại khách sạn, và những người còn lại trong nhóm Drac Pack không thể cưỡng lại việc cùng đi theo.
Cả đám quái vật đều vui vẻ, tham gia mọi mục thú vị mà tàu du lịch cung cấp, từ bóng chuyền quái vật cho tới vô số món ăn buffet và các chuyến du ngoạn kỳ lạ. Tuy nhiên sau đó chuyện bất ngờ xảy ra khi Drac phải lòng thuyền trưởng hấp dẫn nhưng nguy hiểm của chiếc tàu du lịch. Tìm sự quân bình giữa gia đình, bạn bè và một chuyện tình mới chớm có thể là quá nhiều, ngay cả đối với ma cà rồng mạnh nhất.


Skyscraper (Tòa Nhà Chọc Trời)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 13 tháng Bảy, 2018
Hãng phim: Universal Pictures
Đạo diễn: Rawson Marshall Thurber
Tác giả kịch bản: Rawson Marshall Thurber
Tài tử: Dwayne Johnson, Neve Campbell, Chin Han, Noah Taylor, Roland Moller, Byron Mann, Pablo Schreiber, Hannah Quinlivan
Thể loại: Phim hành động, ly kỳ hồi hộp, phiêu lưu
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì nhiều pha bạo lực súng đạn và hành động, những câu nói tục

Tài tử nổi tiếng toàn cầu Dwayne Johnson dẫn đầu dàn tài tử của phim Skyscraper huyền thoại, trong vai cựu thủ lãnh của Toán Giải Cứu Con Tin của FBI và cựu chiến binh Mỹ Will Sawyer, người hiện đang đánh giá mức độ an ninh của các tòa nhà chọc trời. Trong chuyến công tác ở Trung Quốc, ông tìm thấy tòa nhà cao nhất, an toàn nhất trên thế giới đột nhiên bốc cháy, và ông bị tố oan vì vụ đó. Là người bị truy nã và phải chạy trốn, Will phải tìm cho ra những người chịu trách nhiệm để thanh minh cho chính ông, và bằng cách nào đó giải cứu gia đình ông đang bị mắc kẹt bên trong tòa nhà, bên trên lằn đạn.


Dont Worry. He Wont Get Far on Foot (Đừng Lo. Anh Ấy Sẽ Không Đi Bộ Được Xa)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 13 tháng Bảy, 2018
Hãng phim: Amazon Studios
Đạo diễn: Gus Van Sant
Tài tử: Joaquin Phoenix, Rooney Mara, Jonah Hill, Jack Black, Carrie Brownstein, Beth Ditto, Kim Gordon
Thể loại: Phim truyện, tiểu sử

Sau khi John Callahan (do Joaquin Phoenix đóng vai), một người có tính lè phè ở Portland, suýt mất mạng trong một tai nạn xe hơi, điều cuối cùng anh dự định làm là từ bỏ việc uống rượu. Nhưng khi anh miễn cưỡng bước vào cuộc điều trị cai nghiện - với sự khuyến khích từ bạn gái của anh (do Rooney Mara đóng vai) và một nhà bảo trợ tài giỏi lôi cuốn (do Jonah Hill đóng vai) - Callahan khám phá mình có một tài năng vẽ tranh châm biếm sắc sảo trên nhật báo, và từ đó anh được nhiều người theo dõi tranh mỗi ngày trên toàn quốc.
Dựa trên một câu chuyện có thật về họa sĩ hài bị tật nguyền đôi chân, tựa phim dùng một câu đối thoại trong một hình biếm họa của ông. Phim này rất sâu sắc, đầy trực giác và hài hước này về một họa sĩ có thái độ u ám, khôi hài đen, về sức chữa lành của nghệ thuật, được chuyển thể từ cuốn tự truyện của Callahan, và được đạo diễn bởi Gus Van Sant, người được đề cử lãnh giải Oscar hai lần. Tài tử Jack Black, Carrie Brownstein, Beth Ditto và Kim Gordon cũng đóng vai chính.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising