Tuesday, 22/01/2019 - 08:18:56

Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương mở tiệc gây quỹ & ra mắt tân ban chấp hành

Cựu Hội trưởng Vương Đỗ Mai Phương (cầm micro) cám ơn các vị giáo sư và toàn thể cựu nữ sinh TV đồng thời chúc mừng tân Hội Trưởng. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Để có phương tiện tổ chức đại lễ Hai Bà Trưng năm thứ 41 một cách long trọng và đặc sắc vào ngày 17 tháng 3 sắp tới tại Saigon Performing Arts Center, Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương Nam California vừa tổ chức dạ tiệc tại nhà hàng Grand Garden, Westminster, đồng thời ra mắt tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2018 -2020.

Các cựu Hội Trưởng (đứng phía sau), tân Ban Chấp Hành Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương đứng phía trước. Người thứ tư từ phải là tân Hội Trưởng Nguyễn Khánh Linh. (Thanh Phong/Viễn Đông)


Ngoài các cựu nữ sinh Trưng Vương và khá đông phu quân còn có một số giáo sư của Trường Nữ Trung Học Trưng Vương, quan khách và các thân hữu của Hội. Mở đầu chương trình, Trưng Vương (TV) Vũ Mai Khanh lược qua chương trình và giới thiệu TV Nghiêm Thị Hiếu phụ trách phần nghi thức khai mạc.

MC Nghiêm Thị Hiếu mời mọi người cùng đứng lên nghiêm chỉnh làm lễ chào cờ Quốc Gia Việt Nam và cờ Hoa Kỳ, đồng thời dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn tiền nhân đã có công dựng nước và giữ nước, các anh hùng liệt nữ đã vị quốc vong thân và đặc biệt tưởng niệm qúy giáo sư Trưng Vương đã qua đời. Sau đó TV Nghiêm Thị Hiếu mời các chị cựu Hội Trưởng từ 1982 đến nay và mời tân Ban Chấp Hành lên sân khấu để cùng đồng ca nhạc phẩm “Trưng Nữ Vương” một bản Hiệu Đoàn Ca do nhạc sĩ Thẩm Oánh sáng tác.

Sau bản Hiệu Đoàn ca, MC Vũ Mai Khanh giới thiệu Ban Cố Vấn và Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2018 -2020. Ban Cố Vấn gồm 10 cựu Hội Trưởng là các Cựu Nữ Sinh Trưng Vương:

Vũ Bội Tú, Nguyễn Thanh Hà, Đỗ Kim Toàn, Phạm Vân Bằng, Vũ Tuyết Yên, Nguyễn Minh Nguyệt, Quách Mai Mai, Mai Khanh Lê Ngọc Phú, Nguyễn Mộng Tâm, Vương Đỗ Mai Phương. Sau đó MC giới thiệu thành phần tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2018 -2020:
Hội Trưởng: Nguyễn Khánh Linh
Phó Hội Trưởng Nội Vụ: Lê Minh Thu Cúc
Phó Hội Trưởng Ngoại Vụ: Vũ Ngọc Diệp
Tổng Thư Ký: Lý Nguyễn Thu Vân
Phó Tổng Thư Ký: Nguyễn Hồng Tước
Thủ Quỹ: Nguyễn Thúy Hòa
Phó Thủ Quỹ: Lê Thị Huệ
Trưởng Ban Văn Nghệ: Vũ Mai Khanh
Trưởng Ban Báo Chí: Nguyễn Thúy Lan
Trưởng Ban Giáo Dục: Lê Minh Phương
Trưởng Ban Nghi Lễ: Lê Phạm Kim Lệ
Trưởng Ban Thông Tin Văn Hóa: Lê Minh Phú
Trưởng BanTiếp Tân: Lê Tuyết Anh
Trưởng Ban Khánh Tiết: Trần Diễm Khanh
Trưởng Ban Xã Hội: Nguyễn Võ Thơ
Sau khi tân Ban Chấp Hành ra mắt, TV Nghiêm Thị Hiếu giới thiệu đôi nét về tân Hội Trưởng Nguyễn Khánh Linh: là cựu nữ sinh TV niên khóa 1964 -1971 Khánh Linh rất ít nói nhưng hay cười, ngoài xã hội sau hơn 40 năm làm việc trong Union Bank với chức vụ Phó Giám Đốc, Khánh Linh vừa về hưu để có thể dấn thân hoạt động cho Hội.


Tứ Ca với Hồng Tước, Vũ Khiêm, Vương Mai Phương, Vương Lan trong nhạc phẩm “Tuổi Xa Người.” (Thanh Phong/Viễn Đông)

Cô cũng là Tổng Thư Ký trong Ban Chấp Hành của cựu Hội Trưởng Vương Đỗ Mai Phương vừa mãn nhiệm. Khánh Linh cho biết cô rất am hiểu đường lối và tôn chỉ của Hội nên rất xứng đáng trong chức vụ Hội Trưởng. Tân Hội Trưởng đại diện cho Ban Chấp Hành Cựu Nữ Sinh Trưng Vương trân trọng chào đón và cảm tạ quý vị giáo sư, quan khách, các cơ quan truyền thông, quý đồng môn và các anh rể Trưng Vương, thân hữu các trường bạn đã đến tham dự buổi gây quỹ để tổ chức đại lễ Hai Bà Trưng vào tháng Ba sắp tới, và để Hội có phương tiện thực hiện các công tác xã hội thiện nguyện trong và ngoài nước cũng như tặng quà cho các giáo sư TV tại VN vào dịp Tết, và tân Hội Trưởng cũng rất hãnh diện được qúy Thầy, Cô, các chị trong Ban Cố Vấn và các cựu nữ sinh Trưng Vương tín nhiệm giao phó chức vụ Hội Trưởng. Hy vọng với sự cộng tác của Ban Chấp Hành và sự hướng dẫn của qúy Thầy, Cô, các chị trong Ban Cố Vấn, và sự ủng hộ của các cựu nữ sinh Trưng Vương, tân Ban Chấp Hành sẽ hoàn thành được nhiệm vụ trao phó. Cuối cùng, tân Hội Trưởng có lời cảm tạ các vị mạnh thường quân, các anh rể Trưng Vương, qúy thân hữu đã hỗ trợ cho Hội, và vì lần đầu tiên phát biểu trước mặt số đông người nên chắc chắn có nhiều thiếu sót, mong được thông cảm bỏ qua cho, và nhân ngày Tết sắp đến, thay mặt Ban Chấp Hành, TV Khánh Linh kính chúc qúy vị những ngày Tết êm đềm với gia đình và một Mùa Xuân bình an, thịnh vượng.

MC. Nghiêm Thị Hiếu mời TV Phạm Vân Bằng lên phụ trách phần giới thiệu và trao quà cho qúy vị giáo sư Trưng Vương, Giáo sư Nguyễn Thị Đức và giáo sư Trịnh Thúy Nga thay mặt cho các đồng nghiệp chúc mừng tân Ban Chấp Hành, GS Đức trao tặng tân Hội Trưởng một bình hoa với lời nhắn nhủ “Đoàn Kết” vì Đoàn Kết là Sức Mạnh của Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương. Tân Hội Trưởng Nguyễn Khánh Linh và cựu Hội Trưởng Vương Đỗ Mai Phương trao tặng nhau những bó hoa tươi. TV Vương Đỗ Mai Phương có lời cảm tạ qúy giáo sư, các chị cố vấn và toàn thể cựu nữ sinh Trưng Vương đã cộng tác giúp đỡ để chị và Ban Chấp Hành hoàn thành được nhiệm vụ một cách tốt đẹp.


Ban Hợp Xướng Trưng Vương với liên khúc mở đầu chương trình văn nghệ “Khúc Nhạc Ngày Xuân và Chúc Xuân” do TV Nguyễn Thị Nhuận (Như An) điều khiển. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Chương trình bước qua phần Dạ Tiệc, Văn Nghệ và xổ số do hai MC Hồng Tước và Vũ Mai Khanh phụ trách. Mở đầu Ban Hợp Xướng Trưng Vương do TV Nguyễn Thị Nhuận điều khiển trình bày liên khúc “Khúc Nhạc Ngày Xuân” và “Chúc Xuân” do nhạc sĩ Nhật Bằng và Thanh Sơn sáng tác.

Tiếp theo, TV Đỗ Kim Toàn đơn ca “Con Thuyền Không Bến” rồi Ban Hương Xưa với Hồng Tước, Vũ Khiêm, Mai Phương, Vương Lan trình bày nhạc phẩm “Tuổi Xa Người” do nhạc sĩ Từ Công Phụng sáng tác, TV Thanh Hà đơn ca “Về Mái Nhà Xưa” của NS Nguyễn Văn Đông. TV Nguyễn Thị Nhuận (Chủ nhiệm Viễn Đông) đơn ca nhạc phẩm “Tuổi 13” thơ Nguyên Sa, nhạc Ngô Thụy Miên, và tiếp theo còn 6 tiết mục khác do các TV. Ngọc Sương, Duy Hiển, Kiều Loan, Như An, Kim Phượng, Giáng Tuyết, Kim Nhung, Mai Khanh, Diễm Khanh, Thúy Lan, Thiên Nga, Minh Ngọc, Thúy An, Bích Ngọc và Ái Loan trình bày trước khi bước sang chương trình Nhạc Thính Phòng & Dạ Vũ do ca sĩ Thế Sơn, TV Thanh Nguyệt và ca sĩ Nam Trân phụ trách.

Chương trình Dạ Tiệc Gây Quỹ và ra mắt tân Ban Chấp Hành Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương diễn ra tốt đẹp và kết thúc sau lời cám ơn của ban tổ chức.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising