Thursday, 21/02/2019 - 09:13:31

Hoa Hậu Hoàn Vũ được đón tiếp tưng bừng khi về quê


Hàng ngàn người đón chào Hoa Hậu Catriona Gray tại Manila ngày thứ Sáu, 21 tháng 2, 2019. (Getty Images)

MANILA – Hoa Hậu Hoàn Vũ Catriona Gray đã được chào đón nồng nhiệt khi quay về Phi Luật Tân. Đoàn xe đón cô đã diễn hành đi qua nhiều con đường của thủ đô Manila và hai thành phố khác hôm thứ Năm. Hàng ngàn người dân đã đổ ra đường và reo hò khi xe chở hoa hậu đi ngang qua.

Hoa hậu Catriona Gray trở về nước và được chính phủ tổ chức chào đón trong hai ngày 21 và 23 tháng 2. Vào chiều thứ Năm, cuộc diễn hành đầu tiên của hoa hậu đã diễn ra ở 3 thành phố Manila, Pasay và Makati. Vào ngày thứ Bảy, một cuộc diễn hành nhỏ hơn sẽ diễn ra tại trung tâm Araneta Quezon, thuộc khu Quezon, Manila. Một xe hoa khổng lồ có hình vương miện Hoa hậu hoàn vũ đã được thiết kế dành riêng cho cô Gray.
Hoa hậu hoàn vũ 2018 trở về sau gần 1 tháng rưỡi hoạt động ở New York. Việc cô Gray về nước là chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội Phi Luật Tân hôm thứ Năm. Chính phủ đã cấm xe tại nhiều con đường ở 3 thành phố Manila, Pasay và Makati cho đoàn xe chở hoa hậu đi qua. Đồng thời, 200 cảnh sát cũng được điều động để hộ tống đoàn xe của hoa hậu. Cô Gray, diện váy xanh cách tân với phần tay phồng truyền thống của Philippines, đứng trên xe vẫy chào người hâm mộ.

Một tháng rưỡi sau ngày đăng quang, người đẹp ngày càng trở nên nổi tiếng và được yêu mến tại Phi Luật Tân. Từng bị phản đối vì là con lai, không lớn lên tại Phi Luật Tân, nhưng cô Gray dần lấy được tình cảm của người dân vì ngoại hình xinh đẹp, phong cách thanh lịch, quý phái.

Cô Gray từng được chào đón khi về Phi Luật Tân sau khi đăng quang ở Thái Lan, nhưng sau đó cô phải lập tức lên đường đến Hoa Kỳ để thực hiện các nhiệm vụ của hoa hậu, nên đây là lần đón tiếp lớn nhất mà đất nước Philippines dành cho cô.

Sở hữu bằng thạc sĩ, khả năng diễn thuyết và phong thái tự tin, Catriona Gray đang là niềm tự hào của giới trẻ Phi Luật Tân sau những gì cô thể hiện trên đấu trường quốc tế. Quốc gia này cũng kỳ vọng hình ảnh đẹp, không tai tiếng của các hoa hậu như cô Gray sẽ giúp giới trẻ Philippines sống có ước mơ và nghị lực hơn.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements