Thursday, 25/06/2020 - 06:13:32

Henry Cavill muốn được đóng tiếp vai Siêu Nhân


Tài tử Anh Henry Cavill chụp hình quảng bá phim Siêu Nhân 'Man of Steel' tại Sydney, Úc ngày 25 tháng 6, 2013. Anh đang hy vọng được đóng phim Siêu Nhân sắp tới. (Chris Pavlich/ Newspix/ Getty Images)


HOLLYWOOD - Dù tương lai nhân vật Superman của Henry Cavill chưa rõ ràng, nam tài tử cho biết anh chưa có ý định từ bỏ vai diễn biểu tượng dựa trên truyện tranh DC.

Mới đây, trong cuộc trò truyện online cùng ngôi sao gạo cội Sir Patrick Stewart, tài tử Henry Cavill cho biết anh rất yêu thích nhân vật Superman / Clark Kent trong DCEU.

"Tôi luôn mê chuộng Superman. Đối với nhân vật này, tôi phải giữ hình ảnh đẹp cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời. Nó trở thành hình ảnh gắn liền với tôi. Khi gặp trẻ em, chúng không nhất thiết phải xem tôi là Henry Cavill, nhưng chúng có thể nhận ra đó là Siêu Nhân,” anh nói.

Tài tử đánh giá Superman là nhân vật tuyệt vời. Do đó, anh thấy bản thân có trách nhiệm lớn khi nhận vai diễn. "Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu tiếp tục được đóng Superman trong nhiều năm tới,” nam tài tử nói.

Cũng trong buổi trò chuyện, Henry Cavill bày tỏ Superman là một trong những vai diễn làm thay đổi toàn bộ sự nghiệp của anh, và tài tử vô cùng biết ơn về điều đó. Theo truyền thông, Cavill đã ký hợp đồng với Warner Bros. để trở thành Siêu Nhân thêm một lần nữa. Tuy nhiên, hãng chưa có kế hoạch làm phim riêng mới dành cho nhân vật Superman. Do đó, nhiều khả năng Siêu Nhân tới đây chỉ đóng vai phụ hoặc khách mời (cameo).
Hồi tuần trước, khi xuất hiện trong livestream của đạo diễn Zack Snyder để công bố bản đặc biệt của phim Justice League, ngôi sao 37 tuổi tâm sự: "Superman có chiều sâu nội tâm mà tôi cần phải khai thác nhiều hơn. Tôi muốn hình ảnh Siêu Nhân phải chân thực từ truyện tranh đến màn ảnh rộng.”

Henry Cavill sinh năm 1983, là tài tử người Anh từng xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng như Stardust, Immortals, series The Tudors của Showtime (2007-2010). Sở hữu chiều cao 1.85 mét cùng gương mặt thu hút, anh được khen nhiều về ngoại hình khi sắm vai Superman.

Tuy nhiên, đã 3 năm trôi qua kể từ lần cuối Cavill nhận vai trong bộ phim quy tụ dàn siêu anh hùng của DC, có tựa đề Justice League (2017). Do bộ phim thất bại tại phòng vé, nhiều người nghi ngờ Warner Bros. đang muốn “thay máu” dàn tài tử. Trước đó, Ben Affleck đã phải nhường vai Batman lại cho Robert Pattinson.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements