Tuesday, 07/03/2017 - 07:51:03

Hậu ly hôn, Quỳnh Chi không vì con mà ngủ chung giường với chồng cũ như Hà Hồ, vì sao?

Mới đây, MC Quỳnh Chi bất ngờ lên báo chia sẻ những tâm sự gan ruột về câu chuyện hậu ly hôn cũng như những bài học đắt giá mà cô rút ra được từ cuộc hôn nhân với thiếu gia Văn Chương - con trai của nữ đại gia Diệu Hiền.

 

Không bao biện bằng những lời lẽ lắt léo, bóng bẩy, Quỳnh Chi khiến độc giả thực sự cảm động khi dám thừa nhận những ồn ào chấn động dư luận xung quanh cuộc hôn nhân của cô đều là lỗi ở cô. Thời điểm hôn nhân tan vỡ, Quỳnh Chi đã lên tiếng tố cáo mẹ chồng cướp con khỏi tay cô cũng như tiết lộ sự thật về 2 năm làm dâu nhà đại gia như địa ngục vì mẹ chồng độc đoán. Song, hiện tại, Quỳnh Chi khẳng định: "Ngày xưa tất cả là do em".

Nữ MC kiêm ca sĩ xinh đẹp chia sẻ, đến giờ khi mọi chuyện đã qua, cô đã hoàn toàn hiểu và thông cảm với mẹ chồng. Quỳnh Chi cho rằng mẹ chồng cô là một người rất tài giỏi vì thế nhất định phải là người mạnh mẽ, quyết đoán, thậm chí độc đoán. Trong khi đó, cô cũng có cá tính mạnh, tuổi đời lại quá trẻ. Quỳnh Chi ân hận vì lẽ ra khi làm dâu, cô không được cho phép cái tôi của mình trỗi dậy. Nhưng ngược lại, cô nuông chiều cái tôi đến mức trở thành một ngọn núi lửa đối chọi với mẹ chồng. Chồng cô thì đứng giữa, bị vợ đẩy vào thế khó.


Quỳnh Chi thừa nhận quá khứ buồn là lỗi của chính mình.
Quỳnh Chi thừa nhận quá khứ buồn là lỗi của chính mình.

Ngay cả cách làm ầm lên mọi chuyện trong cuộc chiến giành quyền nuôi con, Quỳnh Chi cũng cho rằng mình đã sai. "Thời gian đó em không hề tỉnh táo", "biểu hiện của một người tâm lý có vấn đề", cô thừa nhận. Cô giải thích đó là do quá quẫn trí vì mất con nên cô không đủ sáng suốt để giải quyết mọi việc, "không đủ sáng suốt thì làm gì cũng sai".

Những chia sẻ của Quỳnh Chi khiến độc giả hết sức bất ngờ. Bởi chưa từng có một nghệ sĩ nào trong showbiz dám nhìn thẳng, nhìn thật vào vấn đề của mình như cô. Quỳnh Chi thậm chí không hề có ý định giữ danh dự của mình trong scandal đã qua. Mục đích của cô khi chia sẻ câu chuyện đau lòng này là để những người phụ nữ khác sẽ rút được ra bài học cho bản thân.


Quỳnh Chi chia sẻ câu chuyện của mình để những người phụ nữ khác có thêm bài học cho bản thân.
Quỳnh Chi chia sẻ câu chuyện của mình để những người phụ nữ khác có thêm bài học cho bản thân.

Hiện tại, Quỳnh Chi cho biết mối quan hệ của cô và chồng cũ Văn Chương khá tốt. Hai người vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm và chia sẻ với nhau như hai người bạn. Tất cả là vì con. Tuy nhiên Quỳnh Chi khẳng định, sẽ không thể có chuyện "vì con mà ngủ chung giường". Cô quan niệm tuy là bạn nhưng vẫn phải có khoảng cách. Bởi mỗi người có cuộc sống riêng của mình.

Showbiz Việt có vô số những cặp đôi giữ được mối quan hệ bạn bè với người cũ sau ly hôn, nhưng có được cách ứng xử đẹp đẽ trọn vẹn như Quỳnh Chi thì rất hiếm.

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà từng được ca ngợi hết lời khi ly hôn Cường Đô La trong êm thấm. Cả hai không những không hé nửa lời trách móc, bêu riếu nhau trước công luận mà còn giữ được mối quan hệ thân thiết đến khó tin. Thậm chí, Hà Hồ từng chia sẻ: "Tôi và Cường vẫn có thể ngủ chung giường cho con ngủ say rồi việc ai nấy làm". Cô và Cường Đô La cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện ngay cả khi Cường Đô La đã có bạn gái là Hạ Vy.


Cách ứng xử thiếu tinh tế của Hà Hồ trong mối quan hệ với Cường Đô la hậu li hôn bị cho là nguyên nhân khiến cuộc tình của anh và Hạ Vy tan vỡ.
Cách ứng xử thiếu tinh tế của Hà Hồ trong mối quan hệ với Cường Đô la hậu li hôn bị cho là nguyên nhân khiến cuộc tình của anh và Hạ Vy tan vỡ.

Thế nhưng, không ít người cho rằng, cách hành xử của Hà Hồ thiếu sự tinh tế. Với một người thông minh và khôn ngoan như Hà Hồ, cô thừa hiểu sự xuất hiện quá dày đặc của mình bên chồng cũ sẽ khiến người mới của chồng không thoải mái. Nhưng thay vì giữ khoảng cách, Hà Hồ dường như vô tư và vô tâm một cách đặc biệt với lí do "vì con. Đó có lẽ cũng là một phần nguyên nhân khiến mối quan hệ của Cường Đô la và Hạ Vy tan vỡ.

Nếu so sánh với Quỳnh Chi, Hà Hồ rõ ràng đã thua nữ MC trẻ ở cách ứng xử hậu li hôn. Quỳnh Chi vẫn nhắn tin trò chuyện với Văn Chương bất kể sáng tối. Song cô luôn giữ khoảng cách đúng mực, như là một sự tôn trọng dành cho người mới của chồng cũ. Quỳnh Chi cũng vì con. Nhưng cô có cách khác để thể hiện tình yêu vô bờ dành cho con mình.


Làm gì cũng phải để con luôn tôn trọng mình là triết lý sống của Quỳnh Chi.
Làm gì cũng phải để con luôn tôn trọng mình là triết lý sống của Quỳnh Chi.

Đáng trân trọng nhất là Quỳnh Chi đã từ chối tất cả tài sản mà nhà chồng định chia cho cô sau khi ly hôn bởi cô không muốn lớn lên con trai sẽ không coi mình ra gì. Làm gì cũng phải để con luôn tôn trọng mình, đó là triết lý sống của Quỳnh Chi sau cơn bão hôn nhân.

Giá như các sao Việt ai cũng thực sự vì con như Quỳnh Chi hậu ly hôn, chứ không phải đem đứa trẻ ra làm bình phong mĩ miều cho những toan tính ích kỉ của bản thân. Giá như họ đều hiểu rằng, vì con thực sự phải đồng nghĩa với việc cố gắng trở thành một tấm gương sáng trong về phẩm cách và lối sống để con nương theo mà trưởng thành. Vì con thực sự là luôn dành cho bố mẹ của con lẫn những người bố người mẹ mới của con một sự tôn trọng đúng mực.

Với Quỳnh Chi, người ta dám tin rằng con trai cô sẽ là một chàng trai tốt trong tương lai. Bởi cậu bé có một người mẹ dám nhìn thẳng vào lỗi lầm của bản thân để thừa nhận và thay đổi. Tuyệt vời hơn là người mẹ ấy dám chia sẻ lỗi lầm cho những người phụ nữ khác tránh đi vào vết xe đổ ấy. Trong khi đó, có biết bao nghệ sĩ ngoài kia, lấp liếm biến báo những sai lầm, cố chấp xây dựng một hình mẫu hoàn hảo không có thực để lừa người và lừa cả chính mình.

 
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp