advertisements
Wednesday, 18/03/2020 - 08:19:57

Hãng Kroger thuê thêm 10,000 nhân viên

Bên trong một siêu thị Kroger tại Grosse Ile, Michigan ngày 13 tháng 3, 2020. (Gregory Shamus/ Getty Images)

 

 

OHIO - Hãng Kroger, nơi sở hữu các cửa hàng bán lẻ như Ralphs và Food4Less cùng nhiều thương hiệu khác, đang thuê thêm 10,000 nhân viên làm việc tại các cửa hàng, nhà máy sản xuất, và trung tâm phân phối, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang làm thay đổi thói quen mua sắm của người dân.

Hãng Kroger cũng thông báo sẽ trả lương cho mọi nhân viên làm toàn thời gian và bán thời gian, nếu những người này bị bắt buộc cách ly 14 ngày hoặc được chẩn đoán nhiễm coronavirus. Những người muốn xin việc có thể nộp đơn tại trang web của Kroger. Hãng này cho biết người xin việc có thể có việc làm chỉ trong vòng vài ngày sau khi nộp đơn.

“Mức lương trung bình của Kroger là $15 Mỹ kim một giờ,” theo thông cáo của Kroger. “Với các phúc lợi đi kèm, mức lương theo giờ trung bình của chúng tôi là trên $20 Mỹ kim.”

Trước đó trong tuần này, chủ tịch hãng Kroger, ông Joe Kelley, cho biết các sản phẩm vẫn đang được vận chuyển đều đặn về các cửa hàng.

“Nếu các bạn muốn gia nhập hãng của chúng tôi, các bạn có thể được tuyển ngay trong tuần này, chỉ cần nộp đơn tại trang web jobs.kroger.com,” ông Kelley nói.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements