Friday, 15/11/2019 - 06:42:56

Halle Berry nỗ lực tập luyện cho phim võ thuật


Halle Berry dự buổi lễ vinh danh tài tử Keanu Reeves tại Hollywood ngày 14 tháng 5, 2019. (Getty Images)


HOLLYWOOD – Sau màn khoe vóc dáng săn chắc khỏe khoắn trong loạt cảnh hành động của John Wick 3, nữ minh tinh Halle Berry tiếp tục rèn luyện thể lực cho bộ phim mới về đề tài võ thuật MMA. Ở tuổi 53, nữ minh tinh Halle Berry tiếp tục gây ấn tượng với các cảnh chiến đấu trong phim John Wick 3 ra rạp hồi mùa hè.
Gần đây, Halle Berry đang tiếp tục chuẩn bị thể lực cho bộ phim về đề tài võ thuật MMA có tên Bruised, do cô làm đạo diễn và đóng chính. Mới đây trên trang cá nhân, Berry đã khoe các bức hình luyện thể lực trong phòng gym.
Nữ tài tử 53 tuổi chụp hình khoe cơ bụng rắn chắc, thành quả sau nhiều ngày tập luyện. Trong bài viết đi kèm, Berry khuyến khích người hâm mộ nên đặt mục tiêu cao và kiên nhẫn theo đuổi để có được kết quả xứng đáng. Halle Berry cũng đăng nhiều video ghi lại cảnh cô tập các bài thể lực khá nặng. Nữ minh tinh cũng có riêng một người huấn luyện theo sát từng giai đoạn tập.

Để chuẩn bị cho bộ phim mang đề tài võ tự do MMA, Berry thuê hẳn võ sĩ Brian Ortega để huấn luyện cho cô. Trong phim, nhân vật của Berry là cựu võ sĩ MMA kiêm người mẹ độc thân tên là Jackie Justice. Vì cậu con trai 6 tuổi, Justice quay trở lại thế giới MMA, đối mặt với nỗi ám ảnh của mình. Ngoài đời, Halle Berry có con gái Nahla 11 tuổi và con trai Maceo 6 tuổi.
Vào năm 2002, Halle Berry từng đoạt tượng vàng Oscar cho vai diễn trong phim Monster's Ball, trở thành nữ tài tử gốc Phi đầu tiên sở hữu giải Oscar. Trước đó, cô từng là á hậu thứ hai tại cuộc thi Hoa Hậu Hoa Kỳ.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising