Friday, 06/12/2019 - 08:59:35

Hai ông Việt bị cảnh sát hốt trong một vụ bắt cờ bạc


Nguyễn Duy Khánh (trái) và Phan Văn Dũng (Brazos County Jail)


BRYAN, Texas – Bốn người đàn ông đã bị bắt tại West Bryan vì tội cờ bạc vào ngày thứ Năm, sau khi cảnh sát thực hiện một cuộc điều tra bắt đầu từ hồi tháng Chín, với phương pháp cài người vào sòng bạc để thu thập chứng cớ.
Theo các bản tin ngày thứ Sáu, bốn người bị bắt gồm hai người gốc Phi Châu và hai người gốc Việt.
Nhà chức trách cho biết một mật thám đã giúp cảnh sát theo dõi sự sinh hoạt tại một ngôi nhà nằm gần giao điểm giữa bang lộ Highway 21 và đại lộ Martin Luther King.
Các cảnh sát viên đã theo dõi và thấy từ năm đến 20 chiếc xe thường đậu ở bên ngoài căn nhà, với các tài xế và hành khách bước vào trong nhà và ở đó từ 30 đến 90 phút.
Đến ngày thực hiện cuộc bố ráp tại căn nhà nằm trên đường West 18th, cảnh sát khám phá một phòng được bao bọc bằng giấy nhôm, bên trong có 16 máy video kéo đánh bài. Cảnh sát cũng tìm thấy những cuốn sổ ghi tên những người đến chơi kéo máy slot.
Thị xã Bryan nằm cách Houston khoảng 100 dặm về hướng tây bắc. Bốn người bị bắt gồm có hai ông Christopher Hartfield, 49 tuổi, Ronald Dunn, 46 tuổi, cùng sống tại Bryan, và hai người mà cảnh sát nói là anh em mặc dù họ có tên họ khác nhau, là ông Phan Văn Dũng, 55 tuổi, và ông Nguyễn Duy Khánh, 33 tuổi, cùng từ Arlington, Texas.
Nguyễn Duy Khánh còn bị cáo buộc sở hữu 4.1 gram ma túy hóa chất meth.
Bốn ông này đã bị tạm giam tại Brazos County Jail từ ngày 5 tháng 12, 2019. Tiền thế chân cho ông Dũng là $16,000, và ông Khánh là $32,000. Chưa rõ ngày nào mấy ông này sẽ ra tòa.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising