advertisements
Friday, 03/04/2020 - 09:23:53

Hai mẹ con thuộc dòng họ Kennedy mất tích trên biển


Vợ chồng bà Maeve Kennedy Townsend Mckean cùng các con của họ tại tiệc gây quỹ cho tổ chức nhân quyền Robert F. Kennedy Human Rights tháng 12, 2019 tại New York City. (Mike Pont/ Getty Images)

 

MARYLAND – Cháu gái của Nghị Sĩ quá cố Robert F. Kennedy và con trai nhỏ của cô đã mất tích trong một tai nạn ca-nô trong vịnh Chesapeake ở tiểu bang Maryland, theo nhà chức trách cho biết hôm thứ Sáu.

Cô Maeve Kennedy Townsend McKean, cùng con trai 8 tuổi là Gideon, đã lên một ca-nô đi ra vịnh Chesapeake gần nhà họ ở Shady Side, Maryland “để nhặt một trái banh, và đã không thể chèo ca-nô trở lại bờ.”

Cho đến chiều thứ Sáu, hai nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Cảnh sát trước đó xác nhận đã phát hiện chiếc ca-nô bị lật trong đêm thứ Năm.

Nhà chức trách tin rằng cô Maeve, 40 tuổi, và con trai không thể chèo ca-nô trở lại bờ do gió quá lớn. Cô Maeve là cháu ngoại của Nghị Sĩ Robert F. Kennedy, người đã bị ám sát năm 1968 khi đang tranh cử tổng thống. Gia đình Kennedy từ lâu nay đã nổi tiếng là thường xảy ra các sự kiện bi thảm.

Ngoài cái chết của Tổng Thống John F. Kennedy và Nghị Sĩ Robert, con trai của tổng thống, ông John F. Kennedy Jr, và vợ đã chết trong vụ rớt máy bay vào tháng 7, 1999. Con trai của ông Robert F. Kennedy, ông David, chết vì dùng ma túy quá liều vào năm 1984.

Một người con trai khác của ông Robert, ông Michael, chết trong tai nạn trượt tuyết vào năm 1997. Vào tháng 8 năm ngoái, cô Saoirse Roisin Kennedy Hill, cũng là một cháu gái của ông Robert, chết vì dùng ma túy quá liều tại dinh thự của gia đình Kennedy tại Massachusetts.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Trong dòng họ Kennedy xẩy ra quá nhiều chuyện bi thảm làm dấy lên câu hỏi: "phải chăng ông tổ của họ đã làm một chuyện gì ác đức để con cháu phải chịu quả báo như thế ?" Nhớ lại chuyện nhà Trần, ông tổ của dòng họ là Trần Thủ Độ đã lập mưu chôn sống mấy trăm người dòng họ Lý để về sau, họ Hồ lên, cũng hủy diệt khoảng 400 người dòng họ Trần. Cụ Trạng Trình đã cảnh cáo: "tru di nhất mạng, hoàn nhất mạng,// quả báo phân minh tại nhãn tiền"
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements