Thursday, 04/05/2017 - 07:40:31

Guardians of the Galaxy Vol. 2 (Những Người Canh Gác Thiên Hà, Tập 2)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 5 tháng Năm, 2017
(Tại các rạp 3D / 2D và IMAX)
Hãng phim: Walt Disney Pictures, Marvel Studios
Đạo diễn: James Gunn
Tác giả kịch bản: James Gunn
Diễn viên: Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel, Bradley Cooper, Michael Rooker, Karen Gillan, Sean Gunn, Pom Klementieff, Elizabeth Debicki, Chris Sullivan, Kurt Russell, Sylvester Stallone, Michael Rosenbaum
Thể loại: Phim hành động, khoa học giả tưởng, phiêu lưu
Thứ hạng theo đáng giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những pha hành động theo kiểu khoa học giả tưởng và bạo lực, lối ngôn từ dùng trong phim, và nội dung kêu gợi ngắn

Được đặt trong bối cảnh của Awesome Mixtape #2, một bộ băng thâu âm do mẹ của Peter Quill để lại năm 1988, phim “Guardians of the Galaxy Vol. 2” tiếp tục những cuộc phiêu lưu của nhóm này, khi họ du hành qua những chốn bên ngoài vũ trụ. Những hiệp sĩ phải chiến đấu để giữ cho gia đình mới lập của họ được kết hợp với nhau, khi họ làm sáng tỏ những bí ẩn của nguồn gốc thật của Peter Quill. Những kẻ cựu thù trở thành những đồng minh mới, và các nhân vật được giới hâm mộ yêu thích từ những truyện tranh cổ điển sẽ tới giúp đỡ các anh hùng của chúng ta, trong lúc vũ trụ điện ảnh của Marvel tiếp tục mở rộng.3 Genrations (3 Thế Hệ)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 5 tháng Năm, 2017
Hãng phim: The Weinstein Company
Đạo diễn: Gaby Dellal
Tác giả kịch bản: Nikole Beckwith, Gaby Dellal
Diễn viên: Naomi Watts, Elle Fanning, Susan Sarandon, Tate Donovan, Linda Emond, Sam Trammell, Maria Dizzia
Thể loại: Phim truyện

”3 Generations” xoay quanh câu chuyện cảm động của một gia đình sống dưới một mái nhà ở New York. Họ phải đối phó trước những thay đổi sâu xa trong cuộc sống, bởi một người ảnh hưởng hết mọi người trong gia đình. Ray (do Fanning đóng vai) là một thiếu niên nhận ra rằng lẽ cô không phải là một cô gái, và đã quyết định chuyển giới tính từ nữ sang nam.
Maggie (do Watts đóng vai), người mẹ độc thân của Ray, phải truy dò tung tích cha đẻ của Ray (do Donovan đóng vai), để có được sự chấp thuận hợp pháp của ông cho phép việc chuyển đổi giới tính của Ray. Dolly (do Sarandon đóng vai), bà ngoại đồng tính của Ray cũng gặp khó khăn, khi phải chấp nhận rằng bà có một đứa cháu trai thay vì cháu gái. Họ phải đối đầu với chính mình, và học cách chấp nhận sự thay đổi với sức mạnh của họ, để giữ cho gia đình được hạnh phúc trong sự hiểu biết.The Dinner (Bữa Ăn Tối)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 5 tháng Năm, 2017
Hãng phim: The Orchard
Đạo diễn: Oren Moverman
Tác giả kịch bản: Oren Moverman
Diễn viên: Richard Gere, Laura Linney, Steve Coogan, Rebecca Hall, Chlo Sevigny
Thể loại: Phim ly kỳ hồi hộp

Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất trên thế giới của Herman Koch, phim “The Dinner” của Oren Moverman là một phim tâm lý u tối, ly kỳ hồi hộp, về một cuộc thách thức ác liệt giữa hai cặp vợ chồng, trong một bữa ăn được chuẩn bị thịnh soạn tại một nhà hàng sang trọng.
Khi Stan Lohman (do Richard Gere đóng vai), một nghị sĩ nổi tiếng đang ra tranh cử thống đốc, mời người em trai gặp rắc rối của ông là Paul (do Steve Coogan đóng vai) và vợ của Paul là Claire (do Laura Linney đóng vai) đi cùng với ông và vợ ông là Katelyn (do Rebecca Hall đóng vai), tới ăn tối tại một trong những nhà hàng sang nhất trong thành phố, thì sân khấu được dựng lên cho một đêm căng thẳng.
Trong khi Stan và Paul đã trở nên xa lạ với nhau từ khi còn nhỏ, những đứa con trai 16 tuổi của họ là bạn bè, và cả hai đều đã phạm phải một tội ác khủng khiếp gây chấn động cho đất nước. Mặc dù căn cưới của hai đứa con trai của họ vẫn chưa được khám phá, và có thể không bao giơ tìm ra được, các cha mẹ của chúng giờ đây phải quyết định có hành động nào. Khi bữa ăn tối tiếp diễn, những niềm tin về những bản chất thật sự của bốn người ở bàn đều bị đảo ngược, các mối quan hệ tan vỡ, và mỗi người tiết lộ họ sẵn sàng để đi bao xa để bảo vệ những người họ yêu thương.
“The Dinner” là một câu chuyện ngụ ngôn gây ớn lạnh về thực tại tàn bạo ẩn giấu dưới bề mặt của những cuộc sống tầng lớp trung lưu.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp