Monday, 18/07/2016 - 09:50:55

GSV Andrew Đỗ khai trương văn phòng thứ hai phục vụ cộng đồng

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Hai, 18 tháng 6, 2016, Văn Phòng Giám Sát Viên Andrew Đỗ đã mời một số cơ quan truyền thông đến dự buổi khai trương Văn Phòng Phục Vụ Cộng Đồng thứ hai tại địa chỉ 15496 # 111 Magnolia St, (góc McFadden St). Văn phòng thứ hai này nằm gần Văn Phòng Phục Vụ Cộng Đồng thứ nhất, 15460 Magnolia, St, Westminster, CA 92683, trước đây do cựu GSV Janet Nguyễn thiết lập.

Ông Lê Công Tâm (bên trái), GSV Andrew Đỗ (thứ tư từ bên trái) và các viên chức cao cấp tại Quận Cam tham dự buổi khai trương Văn Phòng Phục Vụ Cộng Đồng số 2. (Thanh Phong/ Viễn Đông)Nói chuyện với giới truyền thông, GSV Andrew Đỗ cho biết, sở dĩ phải lập thêm văn phòng thứ hai, vì bên văn phòng thứ nhất quá chật chội, mỗi khi có nhiều đồng hương đến sinh hoạt, thí dụ như nghe thuyết trình về vấn đề y tế chẳng hạn, các đồng hương phải ngồi chung một chỗ với nhân viên đang làm việc nên có nhiều trở ngại.

Nay với văn phòng thứ hai, mặc dù chưa được rộng rãi như ý muốn, nhưng khi sinh hoạt, đồng hương có chỗ ngồi thoải mái hơn, và các nhân viên làm việc cũng không bị ảnh hưởng.

GSV Andrew Đỗ cho biết, hôm thứ Hai mới chỉ khai trương thôi. Đợi sau khi ông đưa được đầy đủ đại diện văn phòng các cơ quan trong Quận Cam về đây, lúc đó mới tổ chức lễ cắt băng khánh thành Văn Phòng 2.

LS Lê Công Tâm, chánh văn phòng của GSV Andrew Đỗ cho Viễn Đông biết, ông đã để tâm tìm kiếm địa điểm mới hơn một năm nay nhưng rất khó tìm được địa điểm rộng rãi, thích hợp hơn địa điểm này, vì nó nằm gần Văn Phòng 1 Phục Vụ Cộng Đồng mà đồng hương đã quen thuộc.

Ngoài LS Lê Công Tâm, GSV Andrew Đỗ và một số nhân viên phục vụ tại văn phòng, GSV Andrew Đỗ đã giới thiệu với truyền thông các ông: Frank Kim (County Executive Officer) là viên chức cao cấp (CEO) của Quận Cam, ông Steve Franks (Director của Orange County Community Resources County of Orange), ông Richard Sanchez (Officer of the Director Assistant Director của OC Health), ông Amber Rivera (Policy Advisor của Board of Supervisor Địa Hạt 1) cùng một vài người khác.

GSV Andrew Đỗ đã hướng dẫn các phóng viên đi thăm từng phòng trong Văn Phòng Phục Vụ Cộng Đồng số 2 và ông nói, “Tương lai, chúng tôi muốn có một văn phòng thật sự rộng rãi, khang trang để có thể đặt đại diện tất cả các văn phòng phục vụ cộng đồng như Sở Xã Hội Quận Cam, Medi-Cal, In-Home Supportive Services v.v. để phục vụ cư dân Địa Hạt 1.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp