Thursday, 11/07/2019 - 08:02:15

Gọi xe Uber để đưa chim non đi cấp cứu

UTAH – Anh Tim Crowley đang uống rượu với bạn bè trên hiên nhà hàng xóm ở tiểu bang Utah vào chiều ngày 7 tháng 7 thì bất ngờ thấy một con chim nhỏ rơi xuống. Cho rằng con chim non có thể đã bị thương, Crowley và bạn bè chụp hình nó và gởi tới Trung tâm giải cứu động vật hoang dã ở bắc Utah để xin lời khuyên.
Nhân viên trung tâm động vật đã nhắn tin lại, yêu cầu họ mang con chim non tới để họ chăm sóc. Anh Crowley quyết định gọi taxi Uber để nhờ chở con chim non tới trung tâm động vật, vì anh đã uống rượu và không muốn mạo hiểm tự lái xe. Tài xế đầu tiên đã từ chối vì yêu cầu của anh Crowley khá kỳ lạ, nhưng tài xế thứ hai là cô Christy Guynn đã nhận lời.

Cô đặt con chim nhỏ vào một cái hộp lót lá mà Crowley đưa cho cô. "Tiếng ồn duy nhất là tiếng kêu của con chim non. Tôi đã tắt máy lạnh và hé cửa sổ xuống một chút, và tôi nghĩ là nó khá thoải mái,” nữ tài xế cho hay. Trung tâm động vật cho biết đó là một con chim chưa đầy 2 tuần tuổi. "Khi chúng ta nghĩ là đã nhìn thấy mọi việc trên đời và không còn gì có thể khiến chúng ta ngạc nhiên, thì đâu đó ngoài kia luôn có những người chứng minh rằng chúng ta đã sai,” một nhân viên của trung tâm viết trên Facebook cùng bức hình con chim non đang được ủ ấm.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Julie đã nói: He is a good man with warm heart.
Advertising