Wednesday, 21/12/2016 - 08:02:28

Giữ bí mật về những lần thắng cuộc của nhà vô địch Jeopardy!đã qua đời

Cindy Stowell đã từ trần hồi đầu tháng 12 sau cuộc chiến kéo dài với căn bệnh ung thư. Tuy vậy, cho đến nay, bạn bè và gia đình vẫn đang theo dõi loạt chiến thắng của bà trong tiết mục thi đố “Jeopardy!” được chiếu trên truyền hình. Hôm thứ Ba, ông Jason Hess, bạn trai của bà là một trong những khán giả khi bà dự thi, biết rõ kết quả của cuộc thi, nhưng giữ kín điều đó để cho bạn bè và những người thân khác của Stowell ngạc nhiên.

Bà đã thắng trong trò chơi thứ sáu liên tiếp, trong chương trình được phát sóng vào tối thứ Hai, và tiếp tục thắng cuộc trong chương trình phát hôm thứ Ba, đưa số tiền thắng giải lên tới 103,803 Mỹ kim. Phần thi của bà bắt đầu được ghi hình vào ngày 31 tháng 8. Bà qua đời ngày 5 tháng 12, và chương trình đầu tiên có bà xuất hiện được phát sóng vào ngày 13 tháng 12.

Ông Hess nói rằng bà Stowell cảm thấy không khỏe tại thời điểm thâu hình. Bà mệt mỏi vào lúc nghỉ giải lao, và kiệt sức khi cuộc thâu hình kết thúc. Nhưng khi đèn bật sáng để thu hình thì bà lao ngay vào cuộc thách thức. Ông Hess nói rằng bà Stowell thông minh, nhưng vô cùng khiêm tốn, và những món tiền thắng giải của bà đã được tặng cho Viện Nghiên Cứu Ung Thư.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp