Thursday, 27/09/2018 - 08:54:07

Giám đốc thể thao trường trung học bị ngưng làm việc sau khi nói "con gái làm hư mọi chuyện"


Phải chịu thôi! Ông Jared Hensley đang khuyên các học sinh hãy chấp nhận một luật mới cấm mặc quần đùi, vì phụ nữ đã “làm hư mọi chuyện.” (Chattanooga Times Free Press/YouTube)

CHATTANOOGA – Đụng tới phụ nữ thì coi chừng đó nha. Một giám đốc thể thao vừa học một bài học sau khi đụng tới phụ nữ, tới tận bà Eve thời khai thiên lập địa.

Các bản tin địa phương cho biết ông giám đốc thể thao của một trường trung học ở tiểu bang Tennessee đã bị tạm thời cho nghỉ làm, sau khi nói rằng các nữ sinh “làm hư mọi chuyện” trong một thông báo được thâu video và gởi đến các học sinh.

Ông Jared Hensley vừa là phụ tá hiệu trưởng và vừa là giám đốc thể thao tại trường trung học Soddy-Daisy High School ở gần Chattanooga. Vào sáng thứ Tư, ông loan báo qua video cho các học sinh biết rằng sẽ có lệnh cấm mặc quần đùi thể dục trong giờ thể dục - thể thao.

Ông Hensley nói rằng các nam sinh sẽ không hài lòng với quy định này, nhưng ông “đã phải” ban quy định đó.

Ông Hensley nói tiếp trong video, “Và nếu các em muốn đổ lỗi cho ai đó, thì cứ đổ lỗi cho các nữ sinh, vì con gái làm hư mọi chuyện. Họ phá hư quy định về y phục - cứ hỏi ông Adam. Hãy nhìn bà Eve. Nguyên do thật sự là giản dị như vậy. Từ thời khai thiên lập địa.”

Ông giám đốc thể thao nói tiếp với các em, “Đó là điều mà các em phải hiểu trong suốt quãng đời còn lại, hãy chịu vậy thôi, hãy im miệng, chịu khó tuần theo các quy định.”

Đoạn video đã được đăng lên YouTube, và sau đó bị gỡ xuống vì gây xôn xao ở địa phương. Tuy nhiên, nhật báo Chattanooga Times Free Press đã nắm được video này và đăng lại trên mạng, đưa đến những lời chỉ trích nhắm vào ông Hensley.

Đến chiều thứ Tư, ông Bryan Johnson, giám đốc học khu Hamilton County đưa ra một văn bản lên án những đều ông Hensley đã nói, và loan báo rằng giám đốc thể thao này bị tạm ngưng làm việc.

Tờ Free Press trích dẫn lới ông Bryan Johnson nói, “Chúng tôi đã xem xét lại nội dung của video. Chúng tôi thấy rằng những lời nói về các nữ sinh trong video này là không thể tha thứ được, vì những cảm tính được bày tỏ đều không phù hợp với các giá trị của học khu Hamilton. Vụ này đang được điều tra, và nhân viên này bị ngưng ông tác, biện pháp này có hiệu lực ngay lập tức.”

Tất cả chỉ vì “con gái làm hư mọi chuyện” mà ông Hensley phải “chịu vậy thôi,” biết nói sao giờ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising