Thursday, 08/06/2017 - 07:23:10

George Clooney đón cặp song sinh ở tuổi 56

Tài tử phim Syriana và vợ là nữ luật sư, 39 tuổi, Amal Clooney, đã đón cặp song sinh một trai một gái vào hôm thứ Ba. George Clooney làm cha ở tuổi 56 sau khi vợ ông hạ sinh cặp song sinh có tên là Alexander và Ella Clooney tại bệnh viện Westminster, thuộc London, Anh.


Nữ luật sư đón hai con chào đời trong niềm hạnh phúc, cô thông báo với truyền thông rằng cả hai rất khỏe mạnh, vui vẻ. Đại diện của Clooney cũng lên tiếng: "Buổi sáng hôm nay, Ella và Alexander Clooney đã chính thức bước vào cuộc sống của đôi vợ chồng nổi tiếng. Tất cả mọi người đều vui mừng chào đón điều đó và thật hạnh phúc khi cả hai đều rất khỏe mạnh.”

"George đã hôn mê vì vui sướng, có thể sẽ hồi phục sau vài ngày" – người đại diện hài hước nói về sự vui mừng của Clooney.

George Clooney nói rằng, nếu vợ sinh con trong khi ông đang tham dự lễ trao giải Aurora tại Yerevan, Armenia vào hôm Chủ Nhật, có thể ông đã không thấy được bản sao của mình ra đời.

Diễn viên phim Ocean's Eleven tâm sự: "Tôi đã có được danh tiếng, thứ tôi cần nhất bây giờ là gia đình hạnh phúc. Tôi rất tự hào để nói rằng, mình là người đàn ông của gia đình.”

Trước đó, Julie Chen - biên tập viên nổi tiếng tại Hoa Kỳ - đã công bố tin tức về các em bé của nhà Clooney trên truyền hình vài tháng trước đó. Cô nói trong show The Talk: "Gia đình Beyonce không phải là gia đình duy nhất có song sinh. Xin chúc mừng vợ chồng George và Amal Clooney.”

Siêu mẫu nổi tiếng Cindy Crawford đã gởi đến hai chiếc áo trẻ em dành tặng cho cặp song sinh. George rất hào hứng và thích thú trước món quà của người bạn thân.

George và Amal kết hôn với nhau tại Venice, Ý, vào đầu năm 2014, chỉ sau 5 tháng quen biết và tìm hiểu nhau. Tài tử phim Ocean's Eleven và vợ quen biết nhau thông qua một buổi đấu giá từ thiện vào cuối năm 2013. Không lâu sao đó, ông đã cầu hôn vợ mình trên bàn ăn với chiếc nhẫn trị giá 600,000 bảng Anh. Họ được giới truyền thông đánh giá là cặp đôi hạnh phúc của làng giải trí ở thời điểm hiện tại.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp