advertisements
Tuesday, 01/03/2022 - 03:57:30

GARDEN GROVE TỔ CHỨC NGÀY DỌN DẸP ĐỒ CỒNG KỀNH MIỄN PHÍ VÀO SÁNG THỨ BẢY TẠI CÔNG VIÊNGARDEN GROVE - Vào Thứ Bảy, ngày 5 tháng Ba, 2022, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, Thành Phố Garden Grove, hợp tác với Republic Services, tổ chức một ngày dọn dẹp cộng đồng để cư dân mang bỏ những đồ cồng kềnh (bulky item) miễn phí đúng cách (Community Cleanup day.) Sự kiện này chỉ dành cho cư dân Garden Grove và tổ chức tại công viên Garden Grove (Garden Grove Park), địa chỉ 9301 Westminster Avenue, giữa bãi đậu xe Deodara Drive và Atlantis Way. Xe cộ lái vô từ đường Deodara Drive và lái trở ra từ đường Atlantis Way.

Cư dân có thể mang bỏ các vật dụng không dùng trong nhà, bao gồm các vật dụng cồng kềnh và đồ điện tử, chẳng hạn như giường, tủ, nệm, sofa, tivi, máy in và máy tính (computers.) Cư dân sẽ tự mang đồ đến vứt bỏ, cho đến khi các thùng bỏ đồ đã chất đầy. Các đồ không nhận gồm rác gia dụng độc hại, sơn và dầu; và chất thải xanh (green waste), chẳng hạn như cỏ và lá cây. Để xem danh sách những vật dụng không thu nhận, vui lòng truy cập ggcity.org/cleanup-days.

Chương trình dọn dẹp cộng đồng là một trong những nỗ lực không ngừng của Thành phố nhằm giữ cho khu vực công cộng sạch sẽ, đồng thời phục vụ miễn phí cho cư dân xử lý rác thải cồng kềnh đúng cách.

Republic Services giúp xử lý những vật dụng cồng kềnh miễn phí cho cư dân Garden Grove ở nhà riêng (single-family home.) Mỗi hộ gia đình có thể làm hẹn để mang bỏ vật dụng nặng trong nhà 3 lần/năm, và giới hạn tối đa 10 món đồ mỗi lần. Chỉ phục vụ theo lịch hẹn. Để làm hẹn, xin gọi số (714) 238-2444.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc Ban Public Works Garden Grove ở số (714) 741-5554 hoặc xem tại
ggcity.org/cleanup-days.
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements