Monday, 07/12/2020 - 07:38:50

Garden Grove kêu gọi tặng quà cho trẻ em nghèo nhân mùa Giáng Sinh

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Hơn 20 năm qua mỗi mùa Noel đến, thành phố Garden Grove đều tổ chức đem niềm vui đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Năm ngoái 300 gia đình và khoảng hơn 800 trẻ em tại thành phố Garden Grove đã nhận được những món quà do tấm lòng hảo tâm của nhiều người trong cộng đồng đóng góp trong đó có nhiều trẻ em Việt Nam.

Mặc dù Hoa Kỳ được xem là một đất nước giàu mạnh nhưng cũng không phải không có những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong giai đoạn Covid -19 đang hoành hành, nhiều cha mẹ đã mất việc làm nên không có tiền mua quà cho con. Trong một năm, Noel là niềm hy vọng duy nhất các em mong được mở những gói quà bên cây thông Noel; đó là niềm vui và cũng là truyền thống lâu đời của người dân Hoa Kỳ và nhiều nước khác trên thế giới.

Để duy trì truyền thống tốt đẹp đó, Ban Phục Vụ Cộng Đồng thuộc Hội Đồng Thành Phố Garden Grove vừa kêu gọi các nhà hảo tâm hãy quảng đại cho các em những món đồ chơi mới qua chương trình “Garden Grove Holiday Drive” hàng năm nhằm đem lại niềm vui cho các em tại địa phương.

Quý vị hảo tâm có thể mang quà tặng, kể cả gift cards đến một trong hai địa điểm sau đây, từ nay đến thứ Năm, ngày 10 tháng 12, 2020. (Trước khi đến xin vui lòng gọi điện thoại trước):

1. Trung Tâm Thanh Thiếu Niên Và Gia Đình Buena Clinton: 12661 Sunswept Ave, Garden Grove, Điện thoại: (714) 741-5768.

2. Trung Tâm Gia Đình Magnolia Family Resource Center, Garden Grove. Điện thoại: (714) 530-7413.

Thẻ quà tặng (gift card) và những đóng góp bằng tiền cũng được chấp nhận và được khấu trừ thuế với biên nhận (tax receipts) theo yêu cầu. Ngân phiếu có thể được gửi đến Garden Grove Community Foundation và gửi qua bưu điện về P.O. Box 3070 Garden Grove.

Muốn biết thêm chi tiết xin vào trang: ggcity.org/holiday-drive hoặc gọi điện thoại (714) 741-5208.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements