Thursday, 20/12/2018 - 08:52:33

Fourth Quarter (Hiệp Thứ Tư)Khởi chiếu thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018
Dài 1 giờ 32 phút
Phim tình cảm
Jay Davis là một lực sĩ thể thao xuất sắc tại trường trung học, với một học bổng toàn phần để theo môn bóng rổ ở đại học sắp được trao cho anh. Khi một cô gái mới, tên là “Karm,” dời tới ở thành phố, nỗ lực của Jay trong việc làm quen cô ta nhanh chóng bị hủy bỏ, khi cô cảm thấy trái tim đang bị đùa giỡn bởi Jay. Giờ đây Jay phải tranh đấu không những vì sự nghiệp bóng rổ, mà còn vì cuộc sống của cậu.


Second Act (Hồi Thứ Nhì)
Khởi chiếu thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018
Hạng PG-13, dài 1 giờ 44 phút
Phim truyện, hài hước
Second Act là một bộ phim hài theo phong cách của hai phim Working Girl (Cô Gái Làm Việc) và Maid In Manhattan (Người Giúp Việc Ở Manhattan). Jennifer Lopez đóng vai Maya, một phụ nữ 40 tuổi phải vất vả đối phó với những nỗi thất vọng từ những giấc mộng chưa thành. Đó là cho đến khi cô có cơ hội chứng minh với đại lộ tài chánh Madison Avenue rằng sự khôn lanh ngoài chợ đời cũng có giá trị như thông minh theo sách vở, và điều đó không bao giờ là quá trễ cho Hồi Thứ Nhì.


Welcome to Marwen (Mời Đến Marwen)
Khởi chiếu thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018
Hạng PG-13, dài 1 giờ 56 phút
Phim truyện
Không ai trông mong Mark Hogancamp sẽ hồi phục sau một cuộc tấn công tàn phá quét sạch tất cả ký ức của anh. Ráp lại những mảnh ghép từ quá khứ và hiện tại, Mark tỉ mỉ tạo ra một thị xã ở nước Bỉ, và trở thành một phi công chiến đấu anh hùng trong thời Đệ Nhị Thế Chiến. Nghệ thuật lắp đặt gây kinh ngạc của anh chẳng bao lâu trở nên sống động, với những con búp bê giống như người thuật xin đẹp tuyệt trần. Đây là một điều minh chứng cho những người phụ nữ quyền thế mà anh quen biết. Thông qua thế giới viễn tưởng này, Hogancamp tìm thấy sức mạnh để chiến thắng trong thế giới thực và giáp mặt với những kẻ tấn công.


Holmes & Watson
Khởi chiếu thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018
Hạng PG-13, dài 1 giờ 31 phút
Phim hài, hồi hộp ly kỳ
Những màn hài hước dựa theo những câu chuyện giải mã những bí ẩn của nhà văn Sir Arthur Conan Doyle chuyên viết truyện trinh thám, với sự xuất hiện của hai tài tử hài trong vai hai nhân vật Sherlock Holmes và Doctor Watson.


On the Basis of Sex (Căn Cứ Trên Giới Tính)

Khởi chiếu thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018
Hạng PG-13, dài 2 giờ
Phim truyện
Phim này kể lại một câu chuyện có thật, truyền cảm hứng và mang đến niềm phấn khởi, xoay quanh nữ luật sư trẻ Ruth Bader Ginsburg, khi cô hiệp lực với chồng là Marty để đưa ra một vụ án đột phá ra trước Tòa Kháng Án Liên Bang, và đảo ngược một thế kỷ kỳ thị giới tính. Phim này được khởi chiếu vào năm 2018, phù hợp với dịp kỷ niệm 25 năm của Thẩm Phán Ginsburg tại Tối Cao Pháp Viện.


Bumblebee (Con Ong)
Khởi chiếu thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018
Hạng PG-13, dài 1 giờ 54 phút
Phim phiêu lưu, hành động
Khoa học giả tưởng / viễn tưởng
Trên đường chạy trốn vào năm 1987, chiếc xe máy Bumblebee the Autobot tìm kiếm nơi ẩn náu trong một bãi rác, tại một thành phố nhỏ ở California. Cô Charlie, sắp bước sang tuổi 18 và tìm cách kiếm cho được chỗ đứng của cô trên thế giới, chẳng bao lâu khám phá ra Bumblebee (Con Ong) đầy vết sẹo chiến trận. Khi Charlie giúp cho Bumblebee hồi sinh, cô nhanh chóng biết rằng đây không phải là chiếc xe Volkswagen.màu vàng bình thường

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Fourth Quarter (Hiệp Thứ Tư)
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising