advertisements
Tuesday, 12/04/2022 - 09:13:58

Florida: Anh Việt bị tóm vì tính bắt cóc con nít


Vinh Nguyễn bị bắt sáng thứ Ba. (Orange County Sheriff's Office)

 

ORLANDO - Cảnh sát đã bắt một người đàn ông mà họ nói là đã tìm cách bắt cóc một em trai trước khi em thoát hiểm.

 

Theo biên bản của Sở Cảnh Sát Orange County Sheriff's Office, Vinh Nguyễn, 37 tuổi, đang bị truy tố tội bắt cóc, dụ dỗ và đánh một đứa trẻ .

 

Nhà chức trách nói rằng Vinh Nguyễn đã lái xe trong khu vực của hai con đường Semoran Boulevard và Dahlia Drive ở phía đông Orange County vào sáng thứ Hai (11 tháng 4, 2022) với ý định chộp bắt một em bé. Sau khi âm mưu không thành, Vinh đã lái chiếc SUV đi mất.

 

Chi tiết hơn, cảnh sát cho biết một em trai đang đi bộ đến trường gần công viên Azalea Park sáng thứ Hai. Em thấy một chiếc xe SUV chạy đến gần và tài xế nhấn kèn, vẫy tay chào. Tài xế bước ra ngoài, đề nghị chở em đến trường.

 

Cũng theo tường trình của Orange County Sheriff’s Office, khi nghe em trai nói “không, cám ơn” (no, thank you), người đàn ông liền quàng tay qua vai em, bẹo hai má của em và nói rằng em rất dễ thương. Em trai vẫn tiếp tục từ chối đi với người đàn ông, và rồi anh ta lái xe bỏ đi.

 

Khi vào lớp học, em trai đã báo cho giáo viên biết. Sau khi nhận được tin từ nhà trường, cảnh sát đã xem video an ninh để xác định hình dạng của người đàn ông. Họ nhận ra người đàn ông dụ dỗ em trai sáng thứ Hai cũng chính là kẻ đã đề nghị một em trai khác, 13 tuổi, lên xe của ông vào năm ngoái.

 

Đến sáng thứ Ba, nhờ có người cung cấp thông tin, cảnh sát tìm đến nhà của Vinh Nguyễn để bắt anh ta.


 

Vinh Nguyễn (Orange County Sheriff's Office)

 

Cảnh sát nói rằng nếu ai có thêm tin tức về người đàn ông này hoặc biết những đứa trẻ khác có dính líu đến anh ta thì hãy gọi số Central Florida Crimeline là 1-800-423-8477.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements