Friday, 30/03/2018 - 07:54:14

Flávio Apro sắp trình diễn tại Quận Cam


Hội Tây Ban Cầm Cổ Điển Việt Mỹ (Vietnamese American Classical Guitar Society - VACGS) xin trân trọng kính mời quý bạn yêu nhạc Guitar Cổ điển tham dự chương trình biểu diễn ​của​ danh cầm guitar cổ điển Flávio Apro​ vào chiều thứ Sáu, ngày 6 tháng Tư.

Flávio Apro là một trong những nghệ s​ĩ​ guitar cổ điển hàng đầu của Brazil, đã từng biểu diễn thường xuyên tại nhiều phòng hòa nhạc quốc tế.

Ông tốt nghiệp Thạc Sĩ và Tiến Sĩ từ Đại Học São Paulo, và cũng là một trong những nhà nghiên cứu nổi tiếng nhất của Brazil về Trình Tấu Âm nhạc, tác giả nhiều pho sách và bài viết được xuất bản trong các tạp chí hàng đầu. Ông cũng đã phát hành nhiều đĩa CD như "Flavio Apro Plays Napoleon Coste," "Nocturne," và "The Brazilian Guitar," cũng như CD "The Brazilian Guitar" do Bộ Văn Hóa Brazil tài trợ.

Flávio Apro cũng là nhà đại diện Nam Mỹ của Hermann Hauser Guitar Foundation, chuyên tổ chức các buổi ​biểu diễn v​à các cuộc thi guitar cổ điển quốc tế. Ông hiện là Trưởng Khoa Guitar của trường đại học Maringa State University, giảng viên nghiên cứu tại trường đại học Cal State Fullerton, và nghệ sĩ khách mời tại một số nhạc viện ​ở Brazil và nhiều nước khác.

Tại buổi workshop tháng Tư 2018 của Hội Guitar Cổ ​Đ​iển Việt Mỹ, Flávio Apro sẽ trình diễn một chương trình đặc biệt gồm các tác phẩm chọn lọc của Juan Manén, Napoleon Coste, Flávio Apro, Dori Caymmi, Francisco Mignone, Rafael Altro và Mario Castelnuovo-Tedesco.

Ngày giờ: Lúc 8 giờ tối thứ Sáu, ​​6 tháng ​​Tư, 201​8​, tại Viện Việt Học, 15355 Brookhurst St #222, Westminster, CA 92683. Vé: $5 tại cửa.
Sau buổi trình diễn, như thường lệ sẽ có mục vấn đáp về kỹ thuật guitar cổ điển.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising