Thursday, 10/06/2021 - 07:41:38

Fast & Furious 9 tham gia Đại Hội Điện Ảnh Cannes


Nội dung phim lần này là hai anh em thanh toán nhau, Dominic Toretto (tài tử Vin Diesel) đánh Jakob Toretto (tài tử John Cena). (Universal Pictures)


PHÁP - Trong thời gian qua, ông Thierry Fremaux, chủ tịch Đại Hội Điện Ảnh Cannes, từng hứa hẹn sẽ đưa một phim lớn với tầm ảnh hưởng toàn cầu tới tại đại lộ Croisette của Pháp. Tuyên bố này khiến công chúng tò mò về phim sắp xuất hiện.

Đầu tuần này, truyền thông xác nhận Fast & Furious 9 của Universal Pictures là tựa phim được ban tổ chức Đại Hội Điện Ảnh Cannes lựa chọn.

Sự kiện một tác phẩm lớn như Fast & Furious 9 xuất hiện trong danh sách phim chiếu tại Cannes lần thứ 74 hứa hẹn sự tưng bừng tại Trung Tâm Triển Lãm Palais, Pháp vào tháng 7 tới.

Fast & Furious 9 là một trong những tác phẩm lớn từ Hollywood được gởi tới tham dự Đại hội Điện Ảnh Cannes, bất chấp những lo ngại về dịch bệnh và luật hạn chế du lịch. Hiện, chưa có thông tin về việc liệu dàn tài tử chính của phim có xuất hiện tại thảm đỏ của chương trình này hay không.

Ngoài Fast & Furious 9, các phim The French Dispatch của nhà làm phim kỳ cựu Wes Anderson; Stillwater của đạo diễn Tom McCarthy và Matt Damon thủ vai chính; Flag Day có Sean Penn; và Red Rocket với Sean Baker làm biên kịch kiêm đạo diễn, cũng sẽ có buổi công chiếu toàn cầu tại Đại Hội Điện Ảnh Cannes năm nay.

Fast & Furious 9 có sự tham gia của các tài tử Vin Diesel, Michelle Rodriguez, John Cena, Tyrese Gibson, Jordana Brewster, Helen Mirren… Phim do Justin Lin đạo diễn.

Sau ba tuần công chiếu ở các thị trường ngoài Bắc Mỹ, tổng doanh thu của phim đã vượt trên $250 triệu Mỹ kim, trong đó, Trung Quốc đóng góp tới $204.5 triệu Mỹ kim.

Tại Bắc Mỹ, Fast & Furious 9 sẽ khởi chiếu từ ngày 25 tháng 6.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising