Thursday, 04/10/2018 - 11:06:30

Fan của Lady Gaga tìm cách dìm phim Venom
HOLLYWOOD - Từ ngày thứ Sáu, phim A Star Is Born của Lady Gaga và Bradley Cooper cùng phim Venom của hãng Sony sẽ chính thức khởi chiếu. Trước đó, tác phẩm ca nhạc, vốn đã ra mắt trước đại hội điện ảnh Venice và Toronto trong thời gian qua, đã thu về vô số lời khen ngợi từ giới phê bình. Trên trang Rotten Tomatoes, điểm của A Star Is Born hiện lên tới 95%.

Trong khi đó, tác phẩm xoay quanh Venom, kẻ thù của Spider-Man, do Tom Hardy đóng chính lại đang nhận vô số lời bình luận trái chiều. Cũng trên Rotten Tomatoes, Venom hiện chỉ nhận 31% đánh giá tốt.
Phản ứng sớm từ giới phê bình trên mạng xã hội dành cho “Venom” là hết sức trái ngược và khiến nhiều khán giả vô cùng hoang mang. Từ chiều 2 tháng 10, các cây bút đã xem phim Venom bắt đầu được phép bình luận về bộ phim trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ngay sau đó, hàng loạt người dùng Twitter thông thường cũng bắt đầu nhận xét về tác phẩm dù họ chưa xem. Điều đáng ngạc nhiên là, các bình luận này lại có nội dung y hệt như nhau.
 

“Tôi là một fan của Marvel, nhưng xem Venom xong chẳng biết phải nói gì. Đây rất dễ trở thành bộ phim tệ nhất năm. Tôi mong đợi nhiều hơn thế và giờ cảm thấy thất vọng,” lời bình luận này được nhiều người dùng Twitter đồng loạt đăng tải, dẫn đến nghi vấn rằng tất cả đều là fan của Lady Gaga, và họ đang muốn giúp phim A Star Is Born thành công hơn đối thủ.

Giới truyền thông giải trí đã thử liên lạc với một trương mục Twitter chê bai phim Venom, và người này không ngần ngại trả lời rằng: “Các fan của Gaga đang tạo nick ảo để vùi dập Venom. Cả hai phim ra mắt cùng ngày, nên chúng tôi muốn A Star Is Born có nhiều khán giả hơn.”

Một số người dùng Twitter thậm chí còn so sánh trực tiếp, như trương mục AnneHarrisonMom viết: “Tối qua tôi có đi xem Venom và phải bỏ ra ngoài khi phim chưa hết. Các con của tôi đều khóc vì phẩm chất tệ hại của tác phẩm. May mắn là một buổi chiếu sớm của A Star Is Born bắt đầu ngay khi đó. Cả nhà tôi sau đó cùng khóc, nhưng là bởi vì phim quá hay.”

Các fan của Venom cũng không phải dạng vừa khi sử dụng chiến lược tương tự để chống lại A Star Is Born. Như người dùng Bizarnage viết: “Venom là tác phẩm nổi bật trên Fandango đấy. Bạn còn được nhận quà khi mua vé. Rõ ràng là điều này hấp dẫn hơn A Star Is Born.” Họ cũng chỉ ra kế hoạch chơi xấu của cộng đồng fan của Lady Gaga, đồng thời nhắc lại quá khứ thích phá hoại đối thủ của nhóm này, và kêu gọi công chúng ủng hộ Venom. Hiện cả Warner Bros. và Sony, hãng phát hành của hai phim, không lên tiếng về sự việc.

Theo dự đoán của giới quan sát, Venom có thể thu $65 triệu tại Bắc Mỹ sau 3 ngày đầu ra mắt. Còn A Star Is Born dự kiến thu về $20 triệu Mỹ kim nội địa. Tuy khoảng cách này là khá xa, nhưng chúng đều có thể giúp Sony và Warner Bros. hài lòng, bởi mức đầu tư cho từng dự án và khán giả mục tiêu của 2 phim là vô cùng khác nhau.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising