Thursday, 03/11/2016 - 11:40:31

Emma Watson quyến rũ trong Người đẹp và quái vật

Nàng Belle và cha là ông Maurice.

HOLLYWOOD - “Beauty and The Beast” là tác phẩm hoạt hình kinh điển tiếp theo mà hãng Disney chuyển thể thành phiên bản live-action, sau thành công của “Maleficent” (2014), “Cinderella” (2015). Sau thành công của “Maleficent”, “Cinderella" và “The Jungle Book”, hàng loạt tác phẩm hoạt hình và cổ tích kinh điển đang chờ được Disney chuyển thể thành phiên bản live-action.

Bộ phim Beauty and the Beast phiên bản live-action là chủ đề chính của số mới nhất tạp chí Entertainment Weekly. Qua đó, những hình ảnh chính thức đầu tiên của bộ phim do Disney thực hiện đã xuất hiện trên bìa và bên trong tờ báo.

Công chúng nay được chiêm ngưỡng tạo hình hoàn chỉnh của Emma Watson trong vai người đẹp Belle. Với bộ váy vàng quyến rũ, cô phù thủy Hermione năm xưa hiện là tâm điểm của toàn dự án. Vai Quái vật trong phim do Dan Stevens, nam diễn viên 34 tuổi người Anh, thể hiện. Anh vốn là một gương mặt quen thuộc của series truyền hình Downton Abbey. Tham gia Beauty and the Beast, Emma Watson có cơ hội đóng chung với tài tử gạo cội Kevin Kline. Trong phim, ông sắm vai Maurice, tức cha ruột của Belle.

Theo dự đoán của nhiều người, nội dung của Beauty and the Beast sẽ bám sát nguyên tác cổ tích và hoạt hình, giống như Cinderella cách đây 1 năm. Song, hãng Disney hứa hẹn đội ngũ biên kịch đã thêm thắt nhiều chi tiết thú vị nhằm làm mới câu chuyện kinh điển.

Gaston và Le Fou là hai nhân vật phản diện trong phim, lần lượt do Luke Evans và Josh Gad, thể hiện. Tên Gaston, kẻ rất được lòng dân chúng trong làng, quyết chiếm lấy trái tim của nàng Belle nhưng luôn bị người đẹp từ chối. Bản chất của gã dần dần lộ ra khi câu chuyện diễn tiến. Có thể coi Beauty and the Beast là bom tấn tiếp theo của Luke Evans sau loạt The Hobbit - nơi anh sắm vai người hùng Bard.
Các vật dụng vui nhộn trong tòa lâu đài Quái vật đều sẽ xuất hiện trong phiên bản live-action của bộ phim. Nhóm nhân vật bao gồm bác đồng hồ Cogsworth (Ian McKellen), bà ấm trà Potts (Emma Thompson), anh chân nến Lumière (Ewan McGregor), và nàng chổi phủi bụi Plumette (Gugu Mbatha-Raw).

Đứng sau toàn bộ dự án là Bill Condon, nhà làm phim 61 tuổi từng tham gia loạt Twilight, và mới trình làng bộ phim Mr. Holmes rất thành công hồi năm 2015. Nhạc sĩ 8 lần đoạt giải Oscar Alan Menken (trong đó có 2 giải Oscar của bộ phim hoạt hình gốc) trở về vai trò soạn nhạc cho bản live-action lần này. Beauty and the Beast cũng sẽ có các bản ghi âm mới trên những bài hát kinh điển được viết bởi Alan Menken và Howard Ashman, cũng như một số ca khúc mới được viết bởi Alan Menken và nhạc sỹ 3 lần đoạt giải Oscar Tim Rice. Theo dự kiến, Beauty and the Beast sẽ khởi chiếu trên toàn cầu từ 17 tháng 3, 2017.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp