Friday, 28/07/2017 - 07:53:09

Em bé bốn tuổi khóc trong ngày cưới của mẹ kế

 

 


Ba người hạnh phúc chụp hình chung trước khi bé trai quá xúc động.


RIPLEY, New York - Nhiều người không thể giấu được sự xúc động khi đến dự đám cưới của anh-chị-em, thành viên gia đình hoặc bạn hữu thân thiết. Họ không phải là trường hợp ngoại lệ. Trong câu chuyện này, một cậu bé Gage Newville đã òa khóc khi mẹ kế đọc lời ước nguyện dành riêng cho cậu.


Bé Gage ôm mẹ kế và khóc khi nghe mẹ nói những lời thương yêu dành cho bé.

Cha của Gage là Trung Sĩ Thủy Quân Lục Chiến Joshua Newville. Anh kết hôn với Hạ Sĩ Không Quân Emily Leehan, và đám cưới của họ tổ chức vào thứ Bảy tuần qua, 22 tháng 7. Trong khi cặp vợ chồng đứng trước mọi người, cô Emily đọc cho cậu bé Gage nghe một danh sách gồm những lời ước nguyện mà cô Emily viết riêng cho cậu. Khoảnh khắc cảm động đó được ghi vào tất cả các máy ảnh cũng như máy quay phim.

Khi cậu bé Gage đứng trước cha cậu tại Quincy Cellars, ở thành phố Ripley, tiểu bang New York, cô Emily đọc lên, "Mẹ muốn con luôn được an toàn, và con phải cố gắng hết sức để trở thành một người tốt."

Gage bắt đầu sụt sịt. Khi cô Emily đọc tiếp, Gage bỗng òa lên khóc và lao tới chỗ cô dâu đứng, vòng tay ôm chặt bụng người mẹ kế của cậu. Cô Emily cố gắng đọc tiếp, nhưng vòng tay của đứa con chồng càng lúc càng siết chặt khiến công việc của cô trở nên khó khăn. Và rồi cô chịu thua, ngừng đọc khi cậu bé khóc mỗi lúc một to.
Cha của Gage kéo con trai về phía ông, ôm chặt cậu trong tay, dỗ dành, "Thôi nào, nín đi con." Tuy nhiên, Gage vẫn tiếp tục khóc khi cậu dụi mặt vào bộ quân phục Thủy Quân Lục Chiến của ông Joshua.

Cô Emily cảm động nói, "Nhờ có con, mẹ trở nên một phụ nữ dịu hiền như ngày hôm nay. Mặc dù mẹ không có diễm phúc tặng con món quà của cuộc sống, nhưng mẹ có diễm phúc được cuộc sống tặng cho món quà, đó chính là con." Nói xong, cô Emily cúi xuống, ôm hôn Gage trước khi cậu bé bước lại vòng tay của cha.

Sau khi hôn lễ kết thúc, anh Joshua cho biết nhiều người vây quanh bé Gage, khen ngợi em cư xử rất tuyệt vời trong buổi lễ. Trò chuyện với ABC News, anh Joshua nói vợ chồng anh cũng khen ngợi đứa con, nói rằng nhờ có Gage mà không khí buổi lễ diễn ra thật cảm động.

Hiện nay anh Joshua và cô Emily vẫn làm nhiệm vụ tại căn cứ quân sự, nên chưa thể thực hiện chuyến du lịch hưởng tuần trăng mật. Sau đám cưới, cả hai vội vàng quay về nhà họ tại Liên Căn Cứ McGuire-Dix-Lakehurst, tiểu bang New Jersey.

Từ khóa tìm kiếm:
wedding crying
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp