Wednesday, 08/01/2020 - 06:58:44

Du khách bị nhốt trong khoang chở hàng

 

ISRAEL - Trên đường từ Tel Aviv đến Jerusalem đêm 4 tháng 1, một du khách Hoa Kỳ đã vô tình bị nhốt trong khoang chở hàng của xe bus. "Tim tôi đang đập thình thịch, nhưng không sao cả, tôi đã gọi cảnh sát. Còn lúc này, tôi ngồi giữa đống ba-lô và vali. Thật sự căng thẳng,” chàng trai nói khi quay lại video trong khoang chứa đồ. Anh đã gọi lực lượng khẩn cấp để nhờ giúp đỡ.
Cảnh sát nhanh chóng định vị chiếc xe khách nhờ hệ thống GPS, và yêu cầu tài xế dừng lại sau khoảng 20 phút. Trong khi cảnh sát tra hỏi tài xế về việc du khách bị nhốt trong khoang chứa đồ, anh chàng Hoa Kỳ vẫn tiếp tục quay video và đăng lên mạng xã hội.
Ông Ron Ratner, phát ngôn viên của hãng xe bus Egged, cho biết du khách Hoa Kỳ đã leo vào khoang chứa đồ mà không thông báo cho tài xế, đồng thời cũng phớt lờ những bảng cảnh báo nhắc nhở du khách nên yêu cầu tài xế hỗ trợ khi lấy hành lý. "Sự việc xảy ra vào một ngày mưa gió, tài xế không thể đoán trước hành động vô trách nhiệm của hành khách này. Tuy nhiên, người du khách đã rất gan dạ và nhanh trí khi kịp thời báo cảnh sát,” ông Ratner nói.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements