Friday, 14/04/2017 - 07:26:20

Đi xe mô tô bị tai nạn đứt đầu

SAN BERNARDINO - Một người ở Nam California đã bị đứt đầu trong một tai nạn xe mô tô kỳ lạ, để lại một người vợ mới cưới đang mang thai được bốn tháng, theo tin tạp chí People.

Anh Fabian Zepeda, 27 tuổi, đang lái chiếc xe gắn máy của anh chạy trên đường Macy, ở San Bernardino, khoảng 9 giờ 10 phút sáng thứ Ba, 11 tháng Tư, vừa qua thì bỗng bị cứa đứt đầu bởi một sợi dây điện treo ngang đường.

Phòng Điều Tra Nguyên Nhân Tử Vong San Bernardino County cho biết trong một văn bản: “Một chiếc xe Ford Taurus (xe hơi), vì những lý do không được biết, đã tông vào một cột điện thoại, làm cho cột bị nứt ra làm hai, với một sợi dây có độ căng lỏng giăng ngang đường Macy Street.

Cách mấy phút sau đó, anh Zepeda đã lái xe gắn máy chạy ngang qua và vướng vào sợi dây ấy. Các giới chức tin rằng anh đã chết ngay lập tức.

Cả hai vụ xe tông cột điện và người lái mô tô bị đứt đầu đã được điều tra bởi cảnh sát San Bernardino và Cảnh Sát Công Lộ California. Theo cảnh sát nói với báo San Bernardino Sun, chiếc xe Taurus tông vào cột điện thoại đã bị lái bởi một người đàn ông dường như không bị say rượu, mặc dù ông đã được phỏng vấn tại hiện trường, và máu ông đã được trích ra để thử chất còn, theo thủ tục thông thường của cảnh sát mỗi khi có tai nạn.
Nguyên nhân chính xác của vụ tai nạn xe Taurus là không rõ ràng, mặc dù cảnh sát cho biết tài xế đã bị lạc tay lái vì một lý do nào đó, trước khi chiếc xe tông vào một hộp thư, chạy băng qua một sân nhà, lao xuống đường, và đâm vào cột điện thoại.


Nơi xảy ra tai nạn (San Bernardino Sun)

Người lái xe đã không bị giam, theo báo Sun đưa tin. Vụ này đã được chuyển tới biện lý địa hạt San Bernardino để xem xét lại.

Cảnh tượng tai nạn đã được mô tả là kỳ quặc. Nhà chức trách nói rằng anh bị đứt đầu, sau khi chiếc xe mô tô anh cầm tay lái đã chạy vào khoảng không gian có một sợi dây rớt xuống trên đường, sau khi một chiếc xe hơi tông vào một cột điện thoại cách đó mấy phút.

Zepeda chết đi để lại vợ anh là Vanessa Quintana. Anh kết hôn với cô vào tháng Sáu năm ngoái, theo một trang web GoFundMe mà cô tạo ra sau khi anh chết. Trang web này ghi tên anh và xin mọi người đóng góp để giúp an táng nạn nhân cũng giúp người vợ đang sắp sanh.

Zepeda “là một người con, người chồng, người anh, và người bạn, đầy lòng yêu thương,” cô Quintana viết trên trang web được lập ra để quyên góp cho tang lễ của anh.


Fabian Zepeda

Cô Quintana viết, “Anh là người độc đáo, yêu thương, hướng về gia đình nhiều nhất. Anh luôn luôn lo chăm sóc những người khác trước khi chăm sóc bản thân.”

Vợ của Zepeda nói rằng cô gặp anh trong năm 2012, và họ hẹn hò trong năm năm trước khi làm đám cưới vào mùa hè năm ngoái. Trong tháng Giêng, cặp vợ chồng biết được rằng họ sắp có đứa con đầu lòng, một bé gái.

Quintana viết, “Tôi rất mừng khi giữ được một chút phước lành từ chồng tôi.”
Cô nói rằng cô, những người thân của cô, và gia đình chồng cô, đang chịu tang, nhưng “tất cả chúng tôi đều cố gắng vẫn mạnh mẽ, để tôn vinh Fabian.”

Trong một bản cập nhật sau đó vào ngày thứ Năm, cô viết, “Xin cám ơn những người đã giúp đỡ bằng lời nói và những khoản hiến tặng. Từ tận đáy lòng, tất cả quý vị đã giúp rất nhiều, và tôi không thể nào diễn tả được đủ mức.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp