Wednesday, 14/06/2017 - 02:55:12

Đau đớn khi kết quả xét nghiệm cho thấy tôi và con không phải quan hệ huyết thống

Tôi đã kết hôn được hơn 4 năm, nhưng bây giờ cuộc hôn nhân của tôi đang có nguy cơ đổ vỡ. Nói vợ tôi ngoại tình thì không phải nhưng những gì tôi đang chịu thì gần như vậy, thậm chí cô ấy đã lừa dối tôi suốt quãng thời gian qua.

Trước khi chúng tôi đến với nhau, vợ tôi từng yêu một người đàn ông. Họ yêu nhau 5 năm nhưng không hiểu sao anh ta lại rời bỏ vợ tôi. Còn tôi thì yêu thầm cô ấy cả năm trời, tự nhiên một ngày cô ấy thất tình và hỏi tôi có muốn yêu và cưới cô ấy không? Tôi mừng rơn và đồng ý ngay. Rồi vợ tôi có bầu, chúng tôi gấp rút kết hôn khi yêu nhau chính thức còn chưa được 3 tháng.

Ngày cưới, tôi phát hiện vợ vẫn nhắn tin qua lại với người đàn ông cũ. Tôi rất tức giận khi đọc những dòng tin nhắn đó. Cô ấy nhắn cho anh ta là nếu như không đến đám cưới của chúng tôi thì anh ta sẽ ân hận cả đời.

Có lẽ nếu khi ấy tôi hủy đám cưới ngay lập tức thì sẽ không có tình cảnh ngày hôm nay. Nhưng tôi vì quá yêu vợ mình nên đã tha thứ cho cô ấy. Hơn nữa tôi hiểu, tình yêu đó kéo dài 5 năm, đó là cả tuổi xuân của vợ tôi. Trong khi chúng tôi yêu vội cưới nhanh nên tôi nghĩ sẽ khiến cô ấy yêu tôi thật sự.

Đau đớn khi kết quả xét nghiệm cho thấy tôi và con không phải quan hệ huyết thống - Ảnh 1.

Ngày cưới, tôi phát hiện vợ vẫn nhắn tin qua lại với người đàn ông cũ. (Ảnh minh họa)

Rồi sống cùng nhau, tôi nhận thấy vợ ngày càng chân tình với mình hơn. Cô ấy hiền dịu và khiến tôi cảm thấy hạnh phúc mà quên đi những gì đã xảy ra trong quá khứ. Chúng tôi chào đón con trai đầu lòng bằng tất cả tình thương. Lần đầu gặp mặt con, tôi bế con và khóc như một đứa trẻ vì quá hạnh phúc.

Vợ tôi đang mang bầu, đứa con thứ 2 của chúng tôi tháng 9 này sẽ chào đời. Tôi vẫn luôn cảm thấy quyết định kết hôn với cô ấy là điều sáng suốt nhất đời mình.

Vậy nhưng ông trời lại không thương gia đình tôi. Đợt trước con trai tôi hay bị chảy máu cam, sốt cao. Tôi mang cháu đi khám thì biết được cháu mắc bệnh suy tủy. Đó là cú sốc lớn nhất cuộc đời tôi. Đứa con tôi nâng niu, yêu thương mấy năm trời bây giờ phải nằm đau đớn trên giường bệnh và hàng ngày vẫn phải giành giật sự sống như thế, làm sao tôi chịu nổi?

Tôi đau khổ 1 thì vợ tôi buồn gấp 10 lần. Từ khi biết con bị bệnh nặng, vợ tôi suy nghĩ nhiều đến mức trầm cảm và bị động thai mấy lần. Bây giờ cô ấy không thể chịu thêm cú sốc tinh thần nào nữa.

Đau đớn khi kết quả xét nghiệm cho thấy tôi và con không phải quan hệ huyết thống - Ảnh 2.

Nhưng điều khiến tôi đau đớn hơn là kết quả ấy nói rằng tôi và con không phải quan hệ huyết thống. (Ảnh minh họa)

Bởi vì sức khỏe con tôi không đủ để tiếp nhận điều trị hóa chất nên chỉ có một cách duy nhất đó là ghép tủy. Đó là bước đi cũng là tia hy vọng cuối cùng của vợ chồng tôi. Tôi đã đi xét nghiệm chọc tủy nhưng không thể ghép cho con.

Các bạn có hiểu cảm giác là một người bố nhưng lại bất lực nhìn con có thể ra đi bất cứ lúc nào, cảm giác ấy thật kinh khủng. Nhưng điều khiến tôi đau đớn hơn là kết quả ấy nói rằng tôi và con không phải quan hệ huyết thống. Lúc ấy tôi đã van nài bác sĩ xét nghiệm lại nhưng họ lắc đầu và chắc chắn với kết quả xét nghiệm này.

Hôm nhận kết quả, tôi đứng trân trân ở hành lang bệnh viện. Tôi xem đứa con ấy còn hơn con ruột của mình. Tôi đau đớn vì những gì cô ấy đã lừa dối tôi. Nhìn thấy vợ, tôi vừa giận vừa thương. Không biết cô ấy có biết đứa con này là của người cũ hay không? Nhưng tôi không dám nói ra sợ ảnh hưởng đến cái thai trong bụng cô ấy. Dù vậy tôi vẫn rất lấn cấn, bởi biết đâu tôi nói ra, người yêu cũ của cô ấy có thể cứu được con tôi. Tôi khó nghĩ quá, mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Nguồn tin từ Báo afamily 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising