Tuesday, 24/07/2018 - 07:42:50

Đâm cha vợ cũ rồi đốt nhà

Ngõ hẻm vào nhà ông T. nơi xảy ra sự việc. (VOV)

HÀ NỘI – Tội ác này xảy ra tại phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm. Một anh con rể đã mang xăng đến nhà đâm cha vợ cũ rồi phóng hỏa đốt nhà vào đêm thứ Hai. Nhà nằm ở ngõ 62/235 đường Xuân Đỉnh.
Người dân sống trong xóm đã hốt hoảng khi nghe tiếng kêu cứu phát ra từ nhà ông T..

Mọi người vội vàng chạy sang thì thấy căn nhà đã bị khóa trái. Trong nhà, một người đàn ông dáng vẻ hung dữ một tay cầm dao, một tay cầm can xăng.


Nhiều đồ đạc ở tầng 1 bị cháy. (VOV)

Lúc này, mọi người thấy ông T. bị thương ở bắp tay, chảy nhiều máu. Vợ ông T. liên tục hô “cướp…” rồi dắt ba cháu ngoại lên tầng 3 ẩn nấp.

Trước tình huống nguy cấp, một người đàn ông hàng xóm nhà ông T. đã dụ nghi can ra gần cửa chính để gia chủ đang bị thương tìm cách chạy thoát thân. Lợi dụng kẻ cầm dao sơ hở, người hàng xóm đã lấy cán xẻng lao thẳng vào ngực đối tượng. Thấy vậy, ông T. chạy vội lên tầng 2 rồi leo ra ngoài lan can và được người dân cứu thoát, đưa đi nhà thương.

Người dân kể lại, khi ông T. thoát thân, trên tầng 3 căn nhà, vợ ông T. và 3 cháu ngoại vẫn đang gặp nguy hiểm. Lúc này, nghi can đã mở can xăng tưới khắp dưới nhà rồi châm lửa đốt. Thậm chí, anh ta còn mở van bình gas để bình gas bốc cháy.

“Toàn bộ tầng 1 ngôi nhà bị cháy. Mọi người hô hoán nhau dập cầu chì điện để không bị cháy lan sang nhà khác. Rất may, khoảng 10 phút sau, lửa trong căn nhà yếu dần và không cháy lan lên các tầng trên,” một nhân chứng kể với đài VOV.

Mọi người hô hoán vợ ông T. đang đứng ngoài hành lang tầng 3 cùng các cháu nằm sát xuống mặt sàn để tránh khói và đóng chặt cửa phòng lại để người đàn ông kia không đến gần được.
Khi bị công an khống chế, nghi can chống cự khiến một công an viên bị thương ở vùng mắt và được đưa đi cấp cứu tại Viện Mắt Trung Ương.

Khi nghi bị bắt, những người hàng xóm mới nhận ra anh ta chính là con rể cũ của ông T. Giữa con gái ông T. và người đàn ông này đã ly hôn nhiều năm trước.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Đâm cha vợ cũ rồi đốt nhà
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising