Thursday, 14/02/2019 - 07:55:45

Đài truyền hình VNA 57.3 tưng bừng mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ trong màn trình diễn “Áo Dài VN.” (Thanh Phong/Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Tết Kỷ Hợi 2019 đã bước sang ngày thứ 10 nhưng dư âm của ngày Tết vẫn còn trong tâm trí nhiều người, nhất là những ai đã được mời tham dự Ngày Hội Xuân của đài truyền hình VNA băng tần 57.3 vào hôm 29 Tết (3 tháng 2, 2019) một ngày hội xuân diễn ra đúng như câu nói “Vui như Tết.”

Liên Đoàn Hướng Đạo Thăng Long, Ban Tù Ca Xuân Điềm (áo dài vàng), Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (áo dài xanh) trong nghi thức chào cờ tại đài VNA/TV. (Thanh Phong/Viễn Đông)


Có mặt trong buổi Hội Xuân tại đài truyền hình VNA, chúng tôi thấy có ông Chánh Trị Sự Trần Quang Linh (Quyền Đầu Tộc Thánh Thất Cao Đài Orangewood), Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal và phụ tá Lý Vĩnh Phong, cô Christy Linh Lê đại diện Dân Biểu Liên Bang Lou Correa, Dân Biểu Tiểu Bang, ông Tyler Diệp, Ông Billy Lê đại diện Chánh Lục Sự Hiếu Nguyễn, Nghị Viên Phát Bùi, Chủ Tịch CĐNVQG Nam Cali, Cô Cindy Trần và ông Phó Thịnh Trương (hai Phó Chủ Tịch CĐNVQG Nam Cali); bà Đặng Kim Trang (Chủ Tịch Cộng Đồng NV San Diego), ông Nguyễn Văn Lực (Chủ Tịch CLB/Hùng Sử Việt San Diego), Nghị Viên Thu Hà Nguyễn và ông Tổng Quản Trị thành phố Garden Grove, các niên trưởng Phan Kỳ Nhơn (Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai), Phan Tấn Ngưu (Tổng Hội Trưởng Tổng Hội CSQG), các chiến hữu Lê Văn Sáu (Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ), chiến hữu Bùi Đẹp (Trung Tâm Trưởng Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ), phái đoàn Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo; Nhạc sĩ Xuân Điềm và Ban Tù Ca, nhạc sĩ Cao Minh Hưng và CLB/Tình Nghệ Sĩ; Bác sĩ Triệu Xuân, Bác sĩ Nguyễn Quang Hiện, các mạnh thường quân và chủ nhân các cơ sở thương mại có quảng cáo trên đài cùng đông đảo thân hữu.


Thiếu Nhi Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ trình diễn vũ khúc “Việt Nam Hùng Sử Ca.” (Thanh Phong/Viễn Đông)

Chương trình được bắt đầu với nghi thức chào cờ do Liên Đoàn Hướng Đạo Thăng Long phụ trách, Ban Tù Ca và Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ hát quốc ca. Sau lễ chào cờ và mặc niệm, ông Nguyễn Văn Chuyên đại diện Ban Giám Đốc đài truyền hình chào mừng quan khách cũng như các vị mạnh thường quân, thân chủ quảng cáo, thân hữu của đài đã không quản ngại mưa gió lạnh lẽo đến tham dự rất đông đủ. 

Tiếp đến, đoàn lân Nhân Dũng Đoàn tiến vào hội trường múa lân chào mừng mọi người. Tiếng trống rộn ràng của đoàn Lân vừa chấm dứt, MC Mỹ Linh, một xướng ngôn viên duyên dáng của đài giới thiệu các em trong đoàn Thiếu Nhi CLB Tình Nghệ Sĩ trình diễn vũ khúc “Việt Nam Hùng Sử Ca,” một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Cao Minh Hưng được mọi người nồng nhiệt vỗ tay khen ngợi. 


Ban Tù Ca Xuân Điềm trong nhạc phẩm “Chiến Thắng Xuân Kỷ Dậu” (Thanh Phong/Viễn Đông)

Nghị Viên Thu Hà Nguyễn và ông Tổng Quản Trị của thành phố Garden Grove được mời lên sân khấu. Nghị Viên Thu Hà chúc mừng năm mới và cầu chúc Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên đài truyền hình VNA năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào để phát triển đài mạnh hơn nữa. Ông Tổng Quản Trị thành phố Garden Grove cũng chúc VNA/TV những lời chúc tốt đẹp nhất đến với đài trong năm Kỷ Hợi 2019. 

Sau tiết mục “Áo Dài Việt Nam” do các nghệ sĩ CLB/TNS trình diễn, Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, đại diện Dân Biểu Liên Bang Lou Correa, Dân Biểu Tiểu Bang Tyler Diệp Miên Trường và Nghị Viên Phát Bùi được mời lên chúc mừng và chúc Tết. Các vị dân cử đều có lời cầu chúc cho đài truyền hình VNA 57.3 phát triển không ngừng và luôn là cơ quan truyền thông có tinh thần chống Cộng mạnh mẽ, phổ biến tin tức đến đồng hương VN một cách trung thực và nhanh chóng nhất.

Ký giả Du Miên thay mặt Ban Giám Đốc đài chúc Tết. Phía sau là hai MC Nguyễn Văn Chuyên và Mỹ Linh. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Sau đó, Ban Tù Ca Xuân Điềm trình bày nhạc phẩm “Chiến Thắng Xuân Kỷ Dậu” sáng tác của nhạc sĩ Xuân Điềm được mọi người vỗ tay nồng nhiệt tán thưởng. 

Các cơ sở thương mại là những đơn vị nuôi sống đài nên được hai MC Nguyễn Văn Chuyên và Mỹ Linh lần lượt giới thiệu với một danh sách khá dài. Ký giả Du Miên, thay mặt Ban Giám Đốc, một lần nữa cảm tạ tất cả quý quan khách, các nhà bảo trợ và quý thân hữu, cầu chúc tất cả được một năm mới an khang, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong năm mới Kỷ Hợi 2019. 

Trong khi đó, Giám Đốc đài VNA/TV là ông Hoan Nguyễn không xuất hiện trước sân khấu mà chú tâm vào việc trực tiếp truyền hình buổi sinh hoạt đặc biệt này. Sau cùng là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do Ban Tù Ca và CLB Tình Nghệ Sĩ thay nhau trình diễn và được trực tiếp truyền đi khắp nơi trên thế giới.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp