Sunday, 16/07/2017 - 10:13:17

Đại Hội Duy Tân - Khung Trời Kỷ Niệm

Bài THANH PHONG

LITTLE SAIGON - Hội Ái Hữu Trung Học Duy Tân sẽ tổ chức Đại Hội Thế Giới lần thứ 10 tại nhà hàng Paracel Seafood, 15583 Brookhurst St, Westminster CA 92683 từ 11 giờ trưa đến 3 giờ chiều ngày thứ Bảy 22 tháng 7 năm 2017.

Cựu học sinh Duy Tân Diệu Huyền Võ, Cố Vấn Điều Hành Tổ Chức Đại Hội vừa gởi đến nhật báo Viễn Đông lá thư mời quý Thầy, Cô, quý thân hữu, quý đồng hương Phan Rang và quý đồng môn cùng các bạn nội dung như sau:


Hình ảnh Đại Hội Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2016. (Dieu Huyen Vo)

Mỗi năm đến dịp Hè về chúng ta lại xôn xao chờ đón ngày gặp mặt hằng năm vào tháng 7 của trường Trung Học Duy Tân Phan Rang, Ninh Thuận. Dù xa quê hương đã lâu, có người chúng ta đã rời ghế nhà trường gần một thế kỷ, người trẻ nhất bây giờ cũng ngoài 40. Để nói lên lòng tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, để tri ân quý thầy, cô, những người đã bỏ nhiều công sức đào tạo chúng ta nên người hữu dụng.


Hình ảnh Đại Hội Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2016. (Dieu Huyen Vo)

Để những người con Duy Tân gặp nhau, nhớ lại những kỷ niệm êm đẹp của thuở còn cắp sách đi học, cũng như để tạo nên những kỷ niệm đẹp cho lức tuổi vàng của chúng ta, và nối lại vòng tay của những người con tha hương viễn xứ, ban tổ chức kính mời tất cả cựu giáo sư, cựu học sinh và quý vị đồng hương Phan Rang Ninh Thuận tham dự và ủng hộ để cùng nhau gặp gỡ chia sẻ những phút giây quý báu.
Ban tổ chức cũng cho biết, một chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc sẽ do anh Vũ Hùng đảm trách, và sẽ có mặt các ca sĩ Mỹ Thúy, Kim Dung, Lê Mộng Hùng, Lê Hồng, Ngọc Ánh, vũ đoàn Việt Cầm nổi tiếng và cựu học sinh Duy Tân trình diễn. Ban tổ chức sẽ phối hợp với Hội Thân Hữu Ninh Thuận tổ chức đại hội thật tưng bừng nên ngày hôm sau tức ngày 23 tháng 7, 2017 chúng ta sẽ dự picnic, ăn bánh căn, cây nhà lá vườn tại Miles Square Park, Shelter số 17 (góc đường Brookhurst và Warner).
Sau Đại Hội, ban tổ chức mời quý Thầy, Cô và đồng môn tham dự chuyến du lịch trên chiếc du thuyền Allure of the sea, là chiếc du thuyền lớn nhất, nhì thế giới. Sẽ đưa chúng ta đi thăm Labadee Haiti, Falmouth Jamaica, Cozume Mexico từ ngày 8 tháng 10 đến 15.10. 2017 khởi hành từ Florisda, Lauderdale (Port Everglades). Giá vé đang onsale $845 đã cộng thuế cho một người.
Xin liên lạc với Diệu Huyền Võ: 678-523-3651, Email: voeden7@gmail.com
Ghi danh và đóng góp US$40/1 người xin liên lạc thủ quỹ Kiều Duyên. Chi phiếu xin đề Ann Mai, 2379 Toulouse Cr, Corona, CA 92882. Phone: 714-981-3524.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp