Monday, 06/01/2020 - 08:12:06

Cửa hàng Walmart bị thả rệp giường

ERIE - Một cửa hàng Walmart tại tiểu bang Pennsylvania đã bị thả rệp giường (bedbug), khiến cảnh sát phải mở cuộc điều tra. Sự việc được phát hiện lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 1, khi một nhân viên Walmart ở Erie County tìm thấy tìm thấy một lọ đựng thuốc vẫn đang đậy nắp, có chứa nhiều con rệp giường còn sống, bên trong một chiếc áo khoác trẻ em đang được treo bán, theo cơ quan cảnh sát tiểu bang Pennsylvania cho biết. Nhân viên Walmart đã vất bỏ chiếc áo, lọ thuốc, và liên lạc với hãng Ecolab, một hãng chuyên về dịch vụ tẩy trùng, vào ngày kế tiếp đó.
Nhân viên Ecolab tìm thấy nhiều con côn trùng bò quanh phòng thử đồ nam của cửa hàng, và xác định các con côn trùng này là rệp giường. Đến thứ Bảy vừa qua, một nhân viên Walmart lại tìm thấy một lọ thuốc thứ hai, với vài con rệp chết bên trong, nằm trên sàn của khu bán quần áo nam giới.
Ban quản lý Walmart đã báo cảnh sát, và các nhà điều tra đã thu lại lọ thuốc để tìm dấu tay. Cửa hàng này cũng đang rà soát lại hình ảnh từ camera an ninh. Hãng Walmart đã liên lạc với nhiều cửa hàng trong khu vực, và xác định vụ phá hoại này chỉ xảy ra ở 1 cửa hàng.
“Rệp giường rất giỏi lẩn trốn,” trung tâm Phòng ngừa dịch bệnh CDC nói, vì chúng có thể trốn vào va-ly hành lý, quần áo, khăn giường, nệm, và khung giường. Rệp giường không truyền bệnh, nhưng chúng sẽ hút máu người gây ngứa và mất ngủ. Hãng Walmart cho biết cửa hàng trong sự việc đã được tẩy trùng và xác định không còn rệp giường.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising