advertisements
Tuesday, 09/06/2020 - 03:59:32

Cư dân mạng không đồng ý với bảng xếp hạng mỹ nhân thế giới của... Phi Luật Tân


Hầu hết các cô trông giống nhau. Son Ye jin là cô ở giữa của cột bên trái, dưới cô đội nón và trên cô tóc vàng. (Starmometer)

 

SEOUL – Dư luận Nam Hàn đã tỏ ra không đồng ý khi nữ tài tử Son Ye Jin được Starmometer - một trang web giải trí nổi tiếng của Phi Luật Tân – chọn là mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2020.

Vào cuối tuần qua, trang Starmometer đã công bố bảng xếp hạng những mỹ nhân đẹp nhất thế giới. Kết quả dựa trên bảng bầu chọn tại 6 trang mạng xã hội khác nhau, thời gian bầu chọn kéo dài từ 4 tháng 4 đến 22 tháng 5.

Theo bảng này, nữ tài tử Son Ye Jin được chọn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2020. Minh tinh 38 tuổi vượt qua nhiều tên tuổi khác trong ngành giải trí thế giới như Lisa (nhóm nhạc Black Pink), Urassaya Sperbund, Liza Soberano, Sina Deinert... với tổng 4.4 triệu điểm.

Bảng xếp hạng này đã thu hút sự quan tâm của khán giả Á Châu, và được nhiều hãng truyền thông Nam Hàn đăng lại. Cư dân mạng Nam Hàn tỏ ra không đồng ý trước việc Son Ye Jin được chọn là người đẹp nhất thế giới. Nhiều người thậm chí mỉa mai khi biết bảng xếp hạng này được thực hiện bởi một trang web Phi Luật Tân.

Các ý kiến được nhiều người đồng ý trên trang Nate của Nam Hàn gồm như:

"Tôi đã thấy nghi ngờ bảng xếp hạng dù đó có là Son Ye Jin đi chăng nữa. Sau đó, khi nhìn thấy Lisa (Black Pink) ở hạng 2, tôi quyết định bỏ qua thông tin này.”

"Cô ấy đẹp nhưng đứng đầu thế giới thì hơi quá. Thậm chí Son Ye Jin còn không phải người đẹp nhất Nam Hàn.”

"Son Ye Jin đẹp nhất thế giới sao? Tôi cá rằng chính cô ấy cũng thấy điều này khôi hài.”

Trong top 10 do Starmometer đưa ra, Lisa (Black Pink) ở hạng 2, Tzuyu (TWICE) đứng hạng 3, hạng 5 đến 8 lần lượt thuộc về Ji Soo - Rosé (Black Pink), Song Hye Kyo và Jennie Kim (Black Pink).

Có ý kiến cho rằng bảng xếp hạng này không đáng tin và bị fan chi phối:

"Hầu hết danh sách là nghệ sĩ Nam Hàn, độ tin cậy bằng 0.”

"Đây là fan vote qua mạng xã hội phải không? Tôi không đồng ý với kết quả của họ.”

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng khán giả tại Phi Luật Tân nói riêng và Đông Nam Á nói chung vô cùng ưa chuộng nghệ sĩ và văn hóa Nam Hàn, khiến các ngôi sao nước này đã được tung hô quá đà.

Việc Son Ye Jin dẫn đầu bảng xếp hạng được cho là nhờ bộ phim “Crash Landing On You” do cô đóng nữ chính đang rất được ưa chuộng tại Á Châu. Đây không phải lần đầu tiên các mỹ nhân showbiz Hàn gây tranh cãi khi đứng đầu bảng xếp hạng nhan sắc thế giới. Hầu hết bảng xếp hạng này đều do người hâm mộ đề cử và bầu chọn, vì vậy kết quả được cho là không đáng tin cậy. Trước Son Ye Jin, Nana (After School), Lisa, Tzuyu (TWICE) cũng từng bị chê cười khi đứng nhất bảng xếp hạng những mỹ nhân đẹp nhất thế giới.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements