Thursday, 16/08/2018 - 08:27:34

Crazy Rich Asians (Giới Nhà Giàu Á Châu Khùng)Ngày khởi chiếu: Thứ Tư, 15 tháng Tám, 2018
Hãng phim: Warner Bros.
Đạo diễn: Jon M. Chu
Tác giả kịch bản: Peter Chiarelli, Adele Lim
Tài tử: Constance Wu, Henry Golding, Gemma Chan, Lisa Lu, Nora 'Awkwafina' Lum, Sonoya Mizuno, Chris Pang, Jimmy O. Yang, Ronny Chieng, Remi Hii, Nico Santos, Jing Lusi, Ken Jeong, Michelle Yeoh
Thể loại: Phim hài, tình cảm
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì một số nội dung và ngôn từ gợi ý)

Phim “Crazy Rich Asians” xoay quanh câu chuyện của Rachel Chu (do Wu đóng vai), một cô gái gốc New York, khi cô cùng với bạn trai lâu năm Nick Young (do Golding đóng vai) đi dự đám cưới của người bạn thân nhất của anh ở Singapore.
Hào hứng về chuyện đến thăm Á Châu lần đầu tiên, nhưng lo lắng về việc gặp gia đình của Nick, cô Rachel không được chuẩn bị để biết rằng Nick sơ ý không nhắc tới một vài chi tiết quan trọng về cuộc đời anh.
Hóa ra không những anh là con cháu của một gia đình giàu có nhất ở nước đó, mà còn là một trong những chàng độc thân được săn đuổi nhiều nhất. Việc sánh vai với Nick vào dự tiệc đã biến Rachel thành mục tiêu xoi mói, với những phụ nữ thượng lưu ganh tị, và tệ hơn nữa, chính bà mẹ (do Yeoh đóng vai) của Nick không tán thành bạn gái của con trai, và bà cũng nhắm mục tiêu vào cô. Chẳng bao lâu người ta mới biết rõ rằng mặc dù tiền bạc không thể mua được tình yêu, những chắc chắn có thể làm cho mọi sự trở nên phức tạp, rối rắm hơn


Alpha
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 17 tháng 8, 2018
Hãng phim: Columbia Pictures (Sony)
Đạo diễn: Albert Hughes
Tác giả kịch bản: Dan Wiedenhaupt
Tài tử: Kodi Smit-McPhee, Leonor Varela, Natassia Malthe, Jóhannes Haukur Jóhannesson, Priya Rajaratnam, Mercedes de la Zerda, Jens Hultén
Thể loại: Phim truyện, hành động, phiêu lưu
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì một số pha nguy hiểm dữ dội

Một cuộc phiêu lưu hào hùng được đặt bối cảnh trong Thời Kỷ Băng Hà cuối cùng. Âu Châu, cách đây 20,000 năm. Trong chuyến đi săn đầu tiên với nhóm ưu tú nhất của bộ lạc, một thanh niên bị thương và bị bỏ lại cho chết.
Khi thức dậy thấy mình bị đau lòng và đơn độc, anh ta phải học cách thức để sinh tồn và xoay xở trong vùng hoang dã khắc nghiệt không tha một ai cả. Khi miễn cưỡng thuần hóa một con sói đơn độc bị cả bầy bỏ rơi, cặp người và sói này học cách dựa vào nhau, và trở thành những đồng minh bất ngờ, chịu đựng vô số nguy hiểm và xác suất áp đảo quá mức, để tìm đường về nhà trước khi mùa đông gây chết người đến.


Down a Dark Hall (Trên Hành Lang U Tối)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 17 tháng 8, 2018
Hãng phim: Lionsgate, Summit Entertainment
Đạo diễn: Rodrigo Cortes
Tác giả kịch bản: Mike Goldbach, Chris Sparling
Tài tử: AnnaSophia Robb, Isabelle Fuhrman, Victoria Moroles, Noah Bạc, Taylor Russell, Rosie Day, Uma Thurman
Thể loại: Phim kinh dị, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì nội dung chủ đề trưởng thành, khủng bố và bạo lực, một số ngôn từ bao gồm việc nhắc tới tình dục, và cảnh hút thuốc

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cổ điển kinh dị YA của nhà văn Lois Duncan. Phim “Down a Dark Hall” xoay quanh câu chuyện của Kit (do Robb đóng vai), một cô gái khó khăn được gửi đến Trường Nội Trú Blackwood bí ẩn, được điều hành bởi bà hiệu trưởng lập dị Madame Duret (do Thurman đóng vai). Trong khi thăm dò những hành lang mê cung của ngôi trường, Kit và các bạn cùng lớp khám phá ra rằng Blackwood Manor che giấu một bí mật lâu đời bắt nguồn từ huyền bí.


Puppet Master: The Littlest Reich (Bậc Thầy Múa Rối: Đế Chế Nhỏ Nhất)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 17 tháng 8, 2018
Hãng phim: RLJ Entertainment
Đạo diễn: Sonny Laguna, Tommy Wiklund
Tác giả kịch bản: S. Craig Zahler
Tài tử: Thomas Lennon, Jenny Pellicer, Nelson Franklin, Charlyne Yi, Michael Pare, Barbara Crampton, Udo Kier
Thể loại: Phim kinh dị, ly kỳ hồi hộp
Trong phim “Puppet Master: The Littlest Reich,” Edgar (do Lennon đóng vai) mới đây ly dị và còn quay cuồng, trở về ngôi nhà thời thơ ấu của mình để gầy dựng lại cuộc đời. Khi Edgar tìm thấy một con rối trông có vẻ độc ác, trong căn phòng của người em trai đã qua đời, anh quyết định bán con búp bê này để lấy một số tiền mặt, trong một cuộc đại hội được tổ chức thị trấn kỷ niệm 30 năm những vụ giết người Toulon Murders khét tiếng.
Cô gái nhà bên cạnh Ashley (do Pellicer đóng vai) và ông chủ tiệm bán truyện tranh của anh, Markowitz (do Franklin đóng vai), đã cùng với Edgar tham gia một chuyến đi chắc chắn gặp chuyện xui. Những chuyện kinh hoàng xảy ra khi một thế lực đen tối đã làm những con rối sống dậy và trở nên sống động trong đại hội, dẫn chúng vào một loạt những vụ tàn sát đẫm máu, được khuyến khích bởi thế lực ác từ thời xưa.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising