Sunday, 22/12/2019 - 09:41:04

Công ty thưởng $10 triệu cho nhân viên nhân mùa lễ NoelCác nhân viên vui mừng khi nghe ông Edward St. John thông báo thưởng $10 triệu cho hết thảy gần 200 nhân viên ngày 7 tháng 12, 2019. Tùy thâm niên, mỗi nhân viên sẽ nhận trung bình $50,000 lên tới $250,000. (Photo: St. John Properties)

MARYLAND – Một công ty ở Maryland đã làm cho 198 nhân viên của họ hết sức ngạc nhiên và vui mừng, khi thông báo số tiền thưởng tổng cộng $10 triệu Mỹ kim tại tiệc của công ty vào đêm thứ Bảy, ngày 7 tháng 12, 2019. Hãng địa ốc St. John Properties, có trụ sở tại Baltimore, cho biết hãng mới đây đã đạt được cột mốc quan trọng là phát triển 20 triệu square feet nhà đất tại 8 tiểu bang.
Người sáng lập và chủ tịch hãng, ông Edward St. John, đã gây ngạc nhiên cho các nhân viên trong bữa tiệc mừng mùa lễ. Mỗi người nhân viên đều nhận được một phong bì đỏ, trong đó có số tiền thưởng mà họ được nhận.
Trung bình, một nhân viên nhận được $50,000 Mỹ kim trong số tiền thưởng. Tuy nhiên, số tiền này cũng tùy thuộc vào số năm họ làm việc cho công ty. Một số người đã được thưởng số tiền đến 6 con số, lên đến $250,000 Mỹ kim.
“Để mừng thành tựu lớn của hãng, chúng tôi muốn tưởng thưởng nhân viên theo cách sẽ gây thay đổi lớn trong cuộc sống của họ,” ông Edward St. John nói. “Tôi cám ơn mọi nhân viên vì sự chăm chỉ và cống hiến của họ. Tôi không thể nghĩ ra cách nào tốt hơn để bày tỏ lòng biết ơn này.”
Nhiều nhân viên hãng St. John Properties đã xúc động đến mức bật khóc, và nói rằng họ sẽ dùng tiền thưởng để trả tiền nợ mua nhà, hoặc dùng cho việc học của con cái.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements