advertisements
Friday, 05/07/2019 - 07:15:19

Công Ty Liên Minh Group khai trương đúng ngày Lễ Độc Lập Hoa Kỳ


BS. Hoàng Tú, Giám Đốc Công Ty Liên Minh Group, trong ngày khai trương công ty. (Thanh Phong/Viễn Đông)

 


Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Một công ty du lịch và dịch vụ do một số người Việt trẻ làm chủ mang tên Liên Minh Group vừa khai trương vào sáng ngày 4 tháng 7, 2019, nhằm đúng ngày Lễ Độc Lập lần thứ 243 của Hoa Kỳ. Văn Phòng Công Ty tọa lạc tại số 9898 Bolsa Ave, Westminster, CA 92684 (trong khu Cơm Tấm Thành, gần ngã tư Brookhurst St - Bolsa Ave.).

Trong ngày khai trương, Ban Giám Đốc Công Ty đã mời đoàn Lân Sư Rồng Đoàn Nghĩa Đường tới múa Lân. Với hai con Lân màu đỏ tươi tượng trưng cho sự may mắn đã thay nhau nhảy múa một cách chuyên nghiệp. Tiếng pháo nổ, tiếng trống rộn ràng cùng với cờ hiệu đầy màu sắc của Đoàn Lân Sư Rồng đã thu hút nhiều người tới tham dự.

Trước cửa văn phòng có một bàn dài phủ khăn, trên có để con heo quay vàng ươm cùng các dĩa trái cây, hoa tươi và nhiều món ăn khác. Sau khi múa trước cửa văn phòng, hai đầu Lân tiến vào bên trong tiếp tục múa lân, chào mừng vị Giám Đốc là bác sĩ Đông Y rất trẻ, anh Hoàng Tú.
Sau đó, hai con Lân trở ra phía ngoài tiếp tục biểu diễn múa Lân chào mừng toàn thể Ban Giám Đốc, được Ban Giám Đốc cho ăn trái cây, ăn rau bắp cải và cho Lân ăn cả tiền mặt; Sau khi ăn no, Lân biểu diễn càng lúc càng hấp dẫn và cuối cùng tung ra hai tấm biểu ngữ màu đỏ, chữ vàng “ Tiền Vô Như Nước - Mã Đáo Thành Công.” Mọi người có mặt vỗ tay rất lâu. Kết thúc màn múa Lân, khách tham dự được mời vào văn phòng dự tiệc mừng khai trương.

Anh Hoàng Tú tươi cười giới thiệu với Viễn Đông về công ty do anh làm Giám Đốc, “Công Ty Liên Minh Group thành lập và khai trương hôm nay để giúp đỡ quý đồng hương đi du lịch nhiều nơi trên thế giới như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan … và có khi về cả Việt Nam. Công ty Liên Minh Group gồm những người trẻ, có kiến thức và kinh nghiệm, chủ trương làm thế nào phục vụ quý đồng hương một cách tốt nhất về giá cả cũng như cung cách phục vụ để quý đồng hương nào cũng có thể tham dự được.
“Công Ty chú tâm tìm những nơi danh lam thắng cảnh mà nhiều người chưa từng đặt chân đến để quý đồng hương, nhất là các bạn trẻ có thể vui hưởng một chuyến du lịch thoái mái và lợi ích với gia đình. Công ty cũng chú trọng đến các bạn trẻ chưa có việc làm nhưng rất muốn đi du lịch tìm tòi, học hỏi về quê hương của mình, để mở mang kiến thức về những tiến bộ trong lãnh vực văn hóa, nghệ thuật của xứ người. Vì vậy, Công Ty Liên Minh Group sẽ có giá rất đặc biệt cho các bạn trẻ.”


Lời chúc “Tiền Vô Như Nước, Mã Đáo Thành Công” dành cho Công Ty Liên Minh Group trong ngày khai trương. (Thanh Phong/Viễn Đông)

 

Ngoài việc bán vé máy bay, Công Ty Liên Minh Group cũng sẽ có những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vì bản thân Tú cũng là Bác sĩ Đông Y sắp sửa tốt nghiệp tại Mỹ nên có thể kinh doanh thêm những loại thuốc hay dược thảo quý hiếm và đặc biệt phải được cơ quan kiểm nhận thực phẩm của Mỹ chấp thuận để giúp qúy đồng hương khỏe mạnh và tăng thêm tuổi thọ.

Ngoài Ban Giám Đốc, Công Ty có thêm các nhân viên tiếp thị vui vẻ, hoạt bát và nhân viên giao dịch quảng cáo trên các cơ quan truyền thông để mọi đồng hương khắp nơi cùng biết, và Công Ty tin chắc rằng khi quý đồng hương đến với công ty, quý vị sẽ an tâm tin tưởng để có những chuyến du lịch thoải mái, bổ ích nhất mà không phải tốn chi phí quá nhiều.
Anh Sơn Lê một người trẻ trong Ban Giám Đốc nhấn mạnh, “Thật sự ở đây có nhiều công ty du lịch, nhưng Công Ty Liên Minh Group có chương trình đặc biệt cho các bác đã về hưu có cơ hội đi tour, không phải chỉ đi chơi cho biết mà trong những lần đi tour như thế có kết hợp nhiều chương trình giải trí lành mạnh, vui tươi, bổ ích để các bác thích thú và hài lòng với chuyến đi nên công ty chúng tôi muốn làm những điều gì tốt đẹp hơn so với những gì đang có.”

Anh Hoàng Tú, Giám Đốc Công Ty nhờ Viễn Đông gửi tới qúy đồng hương mấy lời tâm tình, “Kính thưa qúy đồng hương, qua nhật báo Viễn Đông, Công Ty Liên Minh Group xin trân trọng gửi lời cám ơn qúy khách, thân hữu, các cơ quan truyền thông đã đến tham dự buổi khai trương và có những lời chúc tốt đẹp cho Công Ty chúng tôi. Kính chúc quý đồng hương được nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc, và trong những ngày sắp tới, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các dịch vụ du lịch trên nhật báo Viễn Đông và một số cơ quan truyền thông khác. Rất mong được quý đồng hương theo dõi và trực tiếp đến với văn phòng Công Ty chúng tôi theo địa chỉ trên hoặc liên lạc với Công Ty qua số Điện Thoại: 888-984-9898; Cell: (714) 858-6989 hay Email: hoangtu@lienminhgroupus.com.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements