advertisements
Wednesday, 27/04/2022 - 08:32:02

Công bố danh tính 3 nghi can bắt cóc bé 3 tháng tuổi


Em bé và ba kẻ bắt cóc, bà Yesenia Ramirez, anh Jose Portillo, và ông Baldomeo Sandoval. (San Jose Police)

 

SAN JOSE – Nhà chức trách vào thứ Tư cho biết, trong số 3 nghi can bị cáo buộc bắt cóc một em bé 3 tháng tuổi, có một người từng là người bạn của gia đình nạn nhân, và cảnh sát tin rằng đây là một vụ bắt cóc đã được lên kế hoạch trước.

Em bé đã được tìm thấy an toàn vào thứ Ba, một ngày sau khi bị bắt cóc khỏi nhà em ở San Jose, California. Theo lời cảnh sát, người mẹ của em bé vô cùng hoảng sợ khi biết về sự việc. Cảnh sát vào thứ Tư cho biết 3 nghi can gồm Yesenia Ramirez, 43 tuổi, là bạn của gia đình nạn nhân, Jose Portillo, 28 tuổi, và Baldomeo Sandoval, 37 tuổi, tất cả đều sống tại San Jose.

Vụ bắt cóc em bé 3 tháng tuổi được báo cáo lúc 1 giờ trưa thứ Hai, bởi bà ngoại của em bé. Bà ngoại em bé cho biết, bà về nhà, đem cậu bé vào trong căn chung cư, sau đó quay ra xe để lấy đồ đi chợ vào nhà.

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, một người đàn ông - nay được xác định là Portillo - đã đi vào trong căn chung cư và đem em bé đi. Cảnh sát cho biết nghi can đã đem theo một ghế nôi trẻ em đi vào căn chung cư, cho thấy vụ bắt cóc “đã được tính trước.”

Trước đó, Ramirez, một trong các nghi can, đã đi cùng với người bà và em bé 3 tháng tuổi, để chạy lo việc vặt trong ngày. Cảnh sát tin rằng Ramirez đã giữ liên lạc với một trong các nghi can trong quá trình này.

Ramirez bị nghi ngờ do liên tục đổi lời khai trong quá trình thẩm vấn. Ba nghi can đã bị lập hồ sơ về các tội bắt cóc, thông đồng bắt cóc, và xâm nhập gia cư.Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements