Wednesday, 18/12/2019 - 07:04:27

Con không được trình diễn, mẹ tát vào mặt bà hiệu trưởng


Bà Hằng kể lại sự việc bà bị tát tại trung tâm dạy nghệ thuật Mun Art.

 

ĐÀ NẴNG – Một bà phụ huynh nhìn nhận rằng bà đã tát vào mặt nữ hiệu trưởng vì “bức xúc” việc các giáo viên của Trung Tâm Mun Art tắc trách, không quan tâm đến con mình.
Chiều thứ Tư, công an quận Hải Châu đã thẩm vấn bà Nguyễn Thị Thanh Hằng, hiệu trưởng Trung Tâm Mun Art, một cơ sở dạy các môn nghệ thuật ngoại khóa. Công an cũng “làm việc:” với bà Nguyễn Thị Trường Thy, người đã từng đứng dậy ở bàn họp và tát vào mặt bà hiệu trưởng.
Bà Thy, mẹ của học sinh T., nhìn nhận bà đã ra tay và tát vào mặt bà Hằng hôm 12 tháng 12.
Theo bà Thy, trước đó cả tháng, vào ngày 11/11, Trung Tâm Mun Art tổ chức trình diễn văn nghệ cuối khóa nhưng sau đó hoãn lại đến ngày 18/11. Chiều 18/11, bà Thy chở con đến trung tâm, khi cháu đã vào phòng chơi với các bạn thì bà mới ra về.

Hôm sau, bà Thy xem lại video của trung tâm thì không thấy cháu T. trên sân khấu diễn văn nghệ nên tức giận, cho rằng các giáo viên không quan tâm đến con mình.
Trong khi đó, bà Hằng cho biết hôm diễn văn nghệ, cháu T. không vào lớp mà chơi ở ngoài sân. Thầy giáo gọi vào diễn văn nghệ nhưng cháu T. nhút nhát, không chịu vào. Thời gian ở trung tâm, cháu bé vẫn an toàn, không có việc gì nào xảy ra.
Theo lời nữ hiệu trưởng, những ngày sau đó bà Thy liên tục đăng các bài viết lên mạng xã hội với nội dung xúc phạm các giáo viên và Trung Tâm Mun Art.


Ảnh cắt từ clip cho thấy bà Thy đang tát bà hiệu trưởng Hằng ngửa ra đằng sau ghế hôm 12/12.

Trước tình hình đó, ngày 12/12, Trung Tâm Mun Art tổ chức một cuộc họp với phụ huynh để giải tỏa và giải thích về sự việc trên. Thế nhưng tại buổi họp giữa nhà trường với phụ huynh, bà Thy vẫn giữ thái độ không hợp tác và tát vào mặt nữ hiệu trưởng trước sự chứng kiến của nhiều người.
Không hiểu em bé đi học nghệ thuật có mẹ tát bà hiệu trưởng kia sẽ nghĩ gì khi nghe chuyện, xem clip?

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements