advertisements
Wednesday, 10/04/2019 - 04:21:41

Con chơi vàng, cha chạy xe vận tải vay nợ cho con


Ông Tri nói về con trai khi đứng bên ngoài nhà của con ngày thứ Tư. (Zing)

 

SÀI GÒN - Trong lúc công an bao vây “sào huyệt” của con trai để điều tra tội ma túy ngày thứ Tư, ông Trần Văn Tri nói với báo chí rằng con ông là người đàng hoàng và không có gì phải sợ. Nhưng ông cũng nhìn nhận rằng chính ông phải cung cấp tiền cho con để con kinh doanh, sống đời xa hoa, phung phí.

Chiều thứ Tư, ông Tri, cha của Trần Ngọc Phúc, tức Phúc XO, cho biết ông đang chạy xe vận tải giao hàng cho khách thì nhận được điện thoại của người thân thông báo nhà chức trách đang khám nhà. Lúc đó ông mới biết con trai đang bị công an điều tra, nghi ngờ vi phạm pháp luật trong kinh doanh.

Ông Tri cho rằng nếu con bị nghi ngờ phạm pháp thì cần làm sáng tỏ dù vấn đề lớn hay nhỏ. Ông tin con làm ăn chân chính. Khi chưa có kết luận chính thức từ công an, ông không có điều gì để lo lắng.

Ông Tri nói với báo Zing, “Từ khi thằng Phúc mở quán karaoke kinh doanh, ít khi nó về nhà. Cơ quan chức năng điều tra xong và thả người, đến lúc đó sẽ biết con tôi chân chính. Việc con đeo vàng tôi nghĩ không phải khoe khoang gì mà giống như quảng cáo trong công việc làm ăn."

Ông cho biết công an phát hiện có khách trong quán karaoke phê ma túy, đó là chuyện xui xẻo vì nhân viên không thể nào kiểm soát hết được. Nhiều khi có lượng khách đông vào quán nhưng chỉ một ít người chơi ma túy, có kiểm tra cũng không nổi.

"Từ ngày Phúc xây dựng quán karaoke tôi không biết đã đưa con trai bao nhiêu tỷ. Tôi thậm chí còn đem căn nhà đang ở mang ra ngân hàng cầm cố được hơn 3 tỷ đồng (gần $130,000) đưa cho con," ông Trí nói.

Ông cũng tâm sự, "Bao nhiêu tiền của tôi vét đưa nó hết mới có sự nghiệp như ngày hôm nay. Con cũng chưa cho lại tôi được một đồng nào cả. Giấy tờ vay ngân hàng tôi chất một xấp trong nhà, chưa trả hết."

Trong thời gian qua Phúc XO được nhiều người biết đến với biệt danh người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh thường lên mạng quảng cáo quán karaoke XO Pharaon của mình như một cung điện thu nhỏ.

Theo điều tra viên, quán karaoke của Phúc XO được thiết kế sáu tầng. Trong đó, có 15 phòng thiết kế dàn âm thanh vĩ đại.

Theo cơ quan công an, quán karaoke của Phúc XO trở thành địa điểm ăn chơi có tiếng, quy tụ những tay giang hồ khắp nơi về đây "bay."

Để đáp ứng nhu cầu của các dân chơi, Phúc XO thiết kế quán hát giống như một cung điện, cùng với hệ thống âm thanh và hiệu ứng đèn LED hiện đại. Quán này cũng tuyển chọn dàn gái chân dài trẻ đẹp, biết chiều chuộng khách.

Khi điều tra “cung điện vàng” trưa thứ Tư, công an tìm thấy nhiều ma túy và bắt gần 100 người về trụ sở. Trong số này có 80 người dương tính với ma túy, chứ không phải chỉ một vài người như ông Tri nghĩ về cơ sở karaoke XO Pharaon của con trai.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements